Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tin đồn: Grant Gustin có thể sẽ góp mặt trong phim điện ảnh 'The Flash' vào năm 2022

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Grant Gustin có khả năng sẽ góp mặt trong The Flash 2022 của Ezra Miller với vai trò khách mời.

Gần đây, trên các diễn đàn nước ngoài đã xôn xao khi xuất hiện tin đồn cho rằng Grant Gustin sẽ tham gia The Flash bằng vai trò khách mời.

Cụ thể thì theo Illuminerdi, Gustin sẽ tham gia vai trò khách mời tại The Flash. Tuy nhiên, phía tờ báo cũng không tiết lộ thêm rằng liệu sự tham gia này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới câu chuyện.

Tuy nhiên, nếu tin đồn trên là thật, thì lại không gây nhiều ngạc nhiên khi nó từng được người hâm mộ mong chờ từ rất lâu. Nhất là khi tại các tập gần cuối sự kiện Crisis on Infinite Earths của CW, hai phiên bản Flash đã có cơ hội gặp mặt nhờ việc thử nghiệm du hành xuyên thời không của chính Barry Allen thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU), được hỗ trợ bởi Cyborg. Ngay sau đấy, Barry của Arrowverse đã nhắc đến biệt danh "Flash" và kể từ đó, Barry của DCEU mới quyết định dùng cái tên này để hành hiệp trượng nghĩa.

Tuy vậy, liệu bạn có biết sự kết hợp tuyệt vời này lại từng được chính một đại diện bên phía Warner Bros đề xuất với nhà điều hành sản xuất Marc Guddenheim không?

Guddenheim từng có lời chia sẻ như sau:

"Sau khi chúng tôi hoàn thành việc ghi hình cho sự kiện này trong Arrow và thực hiện đóng máy, tôi đã nhận được một cuộc gọi của Peter Roth từ Warner Bros. Anh ấy nói rằng: 'Tôi biết là các anh đã hoàn thiện cả rồi, nhưng anh có thể nào đưa thêm cả Ezra vào được nữa không nhỉ'. Và rồi tôi đáp lại: 'Được chứ'. Anh ấy nói tiếp: 'Vậy anh sẽ làm bằng cách nào? Hầu như là đã xong hết rồi mà'. Rồi tôi trả lời: 'Biết là vậy, nhưng nếu anh nói muốn đưa Ezra Miller vào sự kiện này, thì tôi sẽ biến nó thành sự thật'.

Và thế là tôi đã gọi cho nhà sản xuất của Flash là Eric Wallce, rồi anh ấy liền báo lại với Grant Gustin".

Đây có thể là kế hoạch mà Warner Bros sắp đặt từ trước, và chính The Flash sẽ trở thành công cụ mở đường tới đa vũ trụ. Bằng việc tiến hành khai thác khái niệm này, The Flash giống như "con bài tẩy" để hãng phim tái thiết lập, phân nhánh và trở thành chất xúc tác cho các tầm nhìn của hãng phim trong tương lai.

Phần phim The Flash dự kiến ra mắt vào ngày 4/11 năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN