Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ Tim, Nghệ sĩ Phi Phụng, NSND Việt Anh sẽ cùng trở lại màn ảnh với phim sitcom "Ớt Đỏ".

Để bắt đầu năm mới 2021, dự án phim hài sitcom Ớt Đỏ đã "hẹn lịch" ra mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của khán giả trong dịp Tết đến Xuân về. Mặc dù thị trường phim bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng các nhà sản xuất đã rất nỗ lực để mang đến những tác phẩm chất lượng. Hòa mình cùng dòng chảy phim Tết, bộ phim Ớt Đỏ cũng sẽ "đổ bộ" trên màn ảnh nhỏ từ ngày 30 đến mùng 2 Tết Nguyên Đán 2021.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 1

Phim lấy bối cảnh tại Ớt Đỏ - một nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn với sở trường là các món ăn Việt Nam. Nhà hàng phải đóng cửa gần 1 năm do dịch Covid-19. Tuy nhiên, đến gần Tết, chủ nhà hàng là bà Huyền Trầm (Phi Phụng) quyết định mở cửa kinh doanh trở lại để giữ tâm huyết 3 đời của gia đình. 

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 2

Tất cả nhân viên cũ đều ủng hộ và trở lại làm việc, tuy nhiên chỉ thiếu đúng bếp trưởng vốn đã bỏ về quê ‘nuôi cá trồng rau’. Vì không có doanh thu nên không thể mời đầu bếp nổi tiếng, bà Huyền Trầm đánh liều đăng tin tuyển dụng bếp trưởng với mức lương "bèo bọt".

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 3
TIM.

Mọi chuyện bắt đầu khi một đầu bếp chuyên nghiệp có 8 năm kinh nghiệm, ngoại hình đẹp mắt "bỗng" nộp đơn vào tiệm vì cảm thấy thích thú với tên Ớt Đỏ. Bà Huyền Trầm mừng như "bắt được vàng" và khai trương lại ngay lập tức. 

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 4
Nghệ sĩ Phi Phụng.

Đến khi "thử tài" đầu bếp thì cả tiệm "tá hỏa" vì bếp trưởng Phong (Tim) là đầu bếp nấu món Âu trong khi nhà hàng lại làm món Việt. Nhưng cũng chính hiểu lầm này đã giúp nhà hàng trở nên nổi tiếng bất ngờ khi Phong nêm nếm, pha trộn món ăn truyền thống Việt Nam kết hợp với món Âu, tạo nên hương vị mới lạ mà ai cũng muốn được thưởng thức. Sự cách tân món ăn này không chỉ cứu sống nhà hàng mà còn tạo nên những mối duyên kỳ lạ chớm nở trong tiệm.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 5

Ngoài ca sĩ kiêm diễn viên Tim và nghệ sĩ Phi Phụng, Ớt Đỏ còn có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu màn ảnh nhỏ như: NSND Việt Anh trong vai thầy bói "lạc quẻ"; nghệ sĩ Hoàng Thái Quốc vai "người thương" của chủ tiệm; Huỳnh Cẩm Tú vai "người yêu trong mộng" của bếp trưởng cùng các diễn viên tài năng khác.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 6
NSND Việt Anh.

Được biết, đạo diễn Thành Nam và đạo diễn Đồng Giao đứng sau chỉ đạo sản xuất. Cả hai đã ‘thổi hồn’ vào cốt truyện một cách khéo léo khi nội dung xoay quanh sự thất bác của nhà hàng nhưng ở đó con người biết dựa vào nhau để chống chọi với những khó khăn và cùng đón năm mới đầy niềm vui. Đặc biệt, ca sĩ Đạt Ozy sẽ sáng tác và thể hiện nhạc phim sẽ càng giúp bộ phim thêm phần vui tươi, thú vị.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 7

Ớt Đỏ gồm có 6 tập phim và phát sóng vào lúc 19h00 từ ngày 30 Tết (tức ngày 11/02). Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN