Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tìm ra công thức chuẩn để có thể chiếm trọn trái tim nam thần qua các bộ phim thanh xuân vườn trường đình đám

Vy Linh
Chia sẻ

Xem phim thanh xuân, bạn luôn mơ về một chàng hoàng tử như nam chính. Nếu có cơ hội quay về những ngày xưa ấy, bạn có biết cần hội tụ những yếu tố gì để có được trái tim chàng nam thần trong mộng của mình không?

Bạn vẫn đang mang trong mình một trái tim thiếu nữ mơ mộng, luôn kiếm tìm một nam thần hoàn hảo cho cuộc đời mình. Bạn đang thất vọng vì thanh xuân đã và đang qua đi mà nam thần đâu không thấy chỉ toàn nam thần kinh. Bạn đang thất vọng vì sự cô đơn của bản thân. Hãy để Saostar chỉ bạn bí quyết săn nam thần bất bại nhé.

Đầu tiên bạn phải ngốc nghếch một chút. Nghe có vẻ lạ đời nhỉ nhưng sự thực là như vậy đấy. Bạn không tin ư? Hãy xem lại Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần, Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân là bạn sẽ hiểu.

Trong các bộ phim trên, nữ chính Cảnh Cảnh, Trần Tiểu Hi, Dương Tịch đều là những cô nàng học cực kỳ kém, đầu óc lại có chút đơn thuần, ngốc nghếch.

Cảnh Cảnh vì lấy đồ mà đầu kẹp vào khe cửa, lúc đó may nhờ Dư Hoài đi qua mới cứu được cô nàng.

Cảnh Cảnh học hành thì cũng chẳng giỏi gì. Chơi với một nhóm bạn cũng học hành làng nhàng không kém. Vì may mắn mà đỗ vào Chấn Hoa. Ngồi một mình một bàn cuối cũng không ai muốn ngồi cùng, may thay có Dư Hoài học siêu đỉnh bất chấp ngồi cạnh, bất chấp kép đầu óc và lực học của cô nàng lên cao hơn.

Trần Tiểu Hi vì thích Giang Thần mà theo đuổi bất chấp, cố tranh chức lớp trưởng chỉ để cho Giang Thần không cần lau bảng.

Trần Tiểu Hi thì cũng học hành bết bát, điểm luôn nằm top cuối. May mắn chơi với nhóm bạn thì chỉ có Lục Dương là cùng đẳng cấp học kém còn Lâm Tĩnh Hiểu hay Ngô Bách Tùng thì đều có lực học khá ổn. Cũng may cho cô nàng khi thích Giang Thần, siêu cấp học giỏi trong trường. Nhờ Giang Thần điểm của Tiểu Hi mới từng bước tiến bộ. Tuy chẳng được là bao nhưng cũng là kỳ tích với những người học kém.

Dương Tịch suốt ngày mơ mộng tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, giỏi ăn, thích chạy hơn thích học.

Việc học hành của Dương Tịch thì phải nói là thuộc dạng kém nhất nhì lớp. Bạn bè chơi cùng ngoài thanh mai trúc mã Lý Ngư học giỏi ra thì Tư Đồ Nhị Điều hay Dương Tiêu Hòa Mỹ đều là những thành phần “cốt cán” trong giới học kém của lớp. Và cũng may mắn như Cảnh Cảnh và Trần Tiểu Hi, Dương Tịch được nam thần toàn năng của trường Hối Anh mới chuyển đến là Hoa Bưu yêu thích và dốc lòng giúp đỡ trong việc học tập.

Vậy đó, thời học sinh, nếu bạn học kém, hãy để ý chàng trai bên cạnh bạnh, người nào đẹp trai, học giỏi, hay chỉ bài cho bạn thì đó có thể là dấu hiệu phát hiện một nam thần của cuộc đời bạn. Thêm vào nữa, hãy là một cô gái có ước mơ, đôi khi là mơ mộng viển vông một tý cũng được.

Cảnh Cảnh lúc nào cũng lăm lăm chiếc máy ảnh trên tay, ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia.

Trần Tiểu Hi học kém nhưng vẽ đẹp, ước mơ thành họa sĩ vẽ truyện tranh.

Dương Tịch ngớ ngẩn nhưng chạy siêu giỏi, mơ ước thành vận động viên điền kinh cấp quốc gia.

Có ước mơ và luôn dốc lòng theo đuổi ước mơ đó, cuối cùng Cảnh Cảnh, Trần Tiểu Hi sau khi tốt nghiệp cũng được làm công việc mình yêu thích và đạt được những thành tựu nhất định. Dương Tịch ở thời điểm hiện tại, dù chưa hết phim nhưng cũng đã thấy cô bạn này cũng đầy năng khiếu và quyết tâm, tương lai có thể thành công với ước mơ của mình cũng sẽ chẳng có gì quá xa vời.

Bởi ước mơ đáng yêu và luôn một lòng cố gắng thực hiện ước mơ của bản thân nên Cảnh Cảnh, Trần Tiểu Hi, Dương Tịch luôn được các nam chính của cuộc đời mình là Dư Hoài, Giang Thần và Hoa Bưu ủng hộ và giúp sức. Có thể vì lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của các nữ chính mà các nam chính mới để ý, khâm phục và thêm phần yêu mến các nữ chính ấy.

Ngoài tính cách, vẻ đẹp tâm hồn, nữ chính Cảnh Cảnh, Trần Tiểu Hi và Dương Tịch của chúng ta còn có một ngoại hình hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương. Đặc điểm chung đặc trưng mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó chính là quả đầu nấm đáng yêu.

Đầu nấm của Cảnh Cảnh được Dư Hoài tận dụng triệt để để xoa đầu, búng trán.

Đầu nấm của Trần Tiểu Hi cũng gây ấn tượng khá sâu đậm đối với Giang Thần.

Đầu nấm của Dương Tịch thì đúng dạng đã ngắn còn ngố.

Kiểu đầu nấm này dễ gây ấn tượng với các bạn nam, nó làm khuôn mặt các bạn nữ trở nên trẻ trung, dễ thương hơn. Các bạn nam cũng tiện đó mà vuốt tóc, xoa đầu dễ dàng hơn mà không sợ tóc rối.

Tóc nhìn hài hước thì sẽ phải đi kèm thân hình hài hước. Tóc nấm thì phải đi kèm người nấm. Cảnh Cảnh, Trần Tiểu Hi thì rõ ràng là siêu cấp vô địch lùn rồi. Dương Tịch thì cao hơn chút nhưng cũng chẳng đủ để gọi là chân dài. Cảnh Cảnh đi cùng Dư Hoài, Trần Tiểu Hi đi cùng Giang Thần quả thực là bức tranh tương phản, cao thấp chênh lệch cực kỳ đáng yêu. Dương Tịch đi cùng Hoa Bưu nhìn cũng đáng yêu không kém.

Nói chung nhìn thấp bé nhẹ cân thì các chàng trai đặc biệt là các chàng đẹp trai sẽ thấy rất ấn tượng và thích thú. Chẳng thế mà Dư Hoài thích đi cạnh, xoa đầu, gác tay lên Cảnh Cảnh. Giang Thần thích xách cặp, hay bế kiểu công chúa, hay chỉ cần khều tay nhẹ một cái là có thể nhấc bổng Trần Tiểu Hi lên. Hoa Bưu cũng chẳng ngại ngần gì mà cõng Dương Tịch chạy phăng phăng khắp trường. Nữ chính bé nhỏ chính là để nam chính có cảm giác có thể che chở, bảo vệ nữ chính.

À và là tất nhiên, tóc ngố, người lùn nhưng mặt phải xinh xắn đáng yêu nữa nhé, như vậy mới có thể thành công thu hút sự chú ý của các bạn khác giới. Tóc ngố, người lùn mà mặt hơi lạ thì Saostar không dám đảm bảo công thức này thành công 100% đâu nhé các nàng.

Tích hợp giữa vẻ đẹp đáng yêu về ngoại hình và tính cách như các đặc điểm mà Saostar vừa phân tích ở trên, chắc chắn các bạn nữ sẽ tìm được chân mệnh nam thần của cuộc đời mình. Còn nếu bạn đã ngốc, đã học kém, đã chai mặt, đã đầu nấm, đã lùn, đã xinh mà bên cạnh bạn vẫn chưa có một nam thần hoàn hảo nào thì xin chia buồn cùng bạn. Thanh xuân đã bỏ quên bạn rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN