Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiểu Tinh Vệ lịch kiếp cùng Phượng Cửu trở thành dì cháu thân thiết trong ‘Định chế tình yêu cao cấp’

Vy Linh
Chia sẻ

Bộ phim "Định chế tình yêu cao cấp" kể từ ngày phát sóng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả, trong số đó có không ít người hâm mộ cũ của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Và thật bất ngờ, không chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba, fan "Chẩm" có nhận ra còn có cả Vương Nhất Minh- Tiểu Tinh Vệ đáng yêu.

Clip.

Diễn viên vào vai Bạch Phượng Cửu trong Chẩm thượng thư và Chu Phóng trong Định chế tình yêu cao cấp (Hạnh phúc trong tầm tay) là Địch Lệ Nhiệt Ba- một cô gái Tân Cương xinh đẹp, đáng yêu, hiện tại đang là một nữ diễn viên trẻ có rất nhiều fan hâm mộ.

Còn Vương Nhất Minh cũng là một nam diễn viên trẻ, tuy chưa tham gia nhiều bộ phim nhưng cũng đã có một số ấn tượng nhất định trong lòng khán giả với vai diễn trước đó là Tiểu Tinh Vệ trong Chẩm thượng thư và hiện tại là Thẩm Địch trong Định chế tình yêu cao cấp.

Cùng nhớ lại bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Bạch Phượng Cửu là tiểu đế cơ của Thanh Khâu, là con hồng hồ lý duy nhất, đệ nhị mỹ nhân của Bát hoang lục hợp. Bạch Phượng Cửu ngây thơ, đáng yêu lại lém lỉnh, nghịch ngợm nên bên cạnh luôn phải có người bảo vệ. Ở Thanh Khâu, người bạn thân thiết và cũng là trợ thủ đắc lực mỗi lần gây chuyện của Phượng Cửu đó chính là Tiểu Tinh Vệ.

Tiểu Tinh Vệ là một chú chim đáng yêu hay đi theo bảo vệ Bạch Phượng Cửu đồng thời cũng là người thấy chuyện vui là báo luôn cho Phượng Cửu đi hóng. Phượng Cửu vì hóng chuyện mà bị gió cuốn lạc vào ma giới, sau khi được Đế Quân cứu mạng thì cũng chính là Tiểu Tinh Vệ hóa thành chim lớn, cắp Phượng Cửu bay khỏi ma giới, an toàn trở về Thanh Khâu.

Có thể nói, trong tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, việc đi theo bảo vệ và bầu bạn cùng Phượng Cửu là sứ mệnh và cũng là sự yêu thương mà Tiểu Tinh Vệ dành cho Phượng Cửu. Khi Phượng Cửu lên Thái Thần Cung, có bóng đa bóng đề: Đông Hoa Đế Quân bảo vệ và che chở thì Tiểu Tinh Vệ cũng ít có cơ hội xuất hiện hơn.

Tuy nhiên, mọi việc không dừng lại ở đó, hết Chẩm thượng thư, Phượng Cửu lại lịch kiếp sang Định chế tình yêu cao cấp, và bất ngờ thay, không chỉ có mình Phượng Cửu mà cả Tiểu Tinh Vệ cũng lịch kiếp theo. Ở Định chế tình yêu cao cấp, không còn là Phượng Cửu và Tiểu Tinh Vệ mà là Chu Phóng và Thẩm Địch- hai dì cháu thân thiết.

Chu Phóng là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và tài năng. Nhưng do quá tin tưởng vị hôn thê Uông Trạch Dương nên vừa bị lừa tình vừa bị lừa tiền. Công ty Chu Phóng gây dựng lên vì Uông Trạch Dương ăn cắp thiết kế của bên Vạn Phong bị phát hiện mà phải bồi thường thiệt hại, còn bị kiện, công ty lâm vào tình trạng khó khăn, đứng trước bờ vực phá sản.

Cũng may xung quanh Chu Phóng còn có những người bạn vô cùng tốt, luôn ở bên giúp đỡ Chu Phóng vượt qua khó khăn. Ngay lúc xảy ra nhiều vấn đề nhất thì chị họ của Chu Phóng lại muốn ra nước ngoài thăm chồng nên chuyển trường cho con trai, đưa con đến nhà Chu Phóng nhờ Chu Phóng và bố mẹ Chu Phóng chăm sóc. Đây cũng được coi là một mối duyên gắn kết Chu Phóng và Tống Lẫm lại gần nhau hơn khi mà cháu trai Chu Phóng là Thẩm Địch chuyển trường lại trở thành bạn cùng bàn của em gái Tống Lẫm: Tống Lạc.

Thẩm Địch gọi Chu Phóng bằng dì nhưng tuổi tác chỉ kém nhau khoảng 10 tuổi nên vô cùng thân thiết. Thẩm Địch đẹp trai lại học giỏi, nhưng ngay từ ngày đầu vào học đã xảy ra xích mích với bạn cùng bàn Tống Lạc. Không lâu sau đó thì cả hai bị gọi phụ huynh lên giải quyết mâu thuẫn. Chu Phóng thay mặt phụ huynh Thẩm Địch, Tống Lẫm đại diện cho Tống Lạc, hai bên gặp nhau vô cùng ngạc nhiên. Mâu thuẫn giữa hai đứa trẻ dần được giải quyết, Chu Phóng còn giúp Tống Lẫm tìm hiểu về tâm lý của em gái mình để tình cảm anh em không còn quá xa cách.

Ngày đầu tiên đi học của Thẩm Địch

Cũng nhờ đó, ấn tượng của Tống Lẫm về Chu Phóng cũng có những cải thiện đáng kể, không còn là cô nàng thất tình đau khổ hay là một công ty nhỏ chỉ biết ăn cắp ý tưởng mà là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, thông minh, kiên cường và thấu hiểu lòng người.

Clip

Tình trạng thẫn thờ sau một đêm chăm sóc Tống Lạc

Thẩm Địch có thể nói là một trợ thủ nhỏ của Chu Phóng, vừa xuất hiện đã góp phần không nhỏ làm thay đổi cục diện. Bên cạnh việc giúp đỡ dì mình, Thẩm Địch còn là một người bạn cùng bàn tuyệt vời của Tống Lạc. Tuy có lúc cãi nhau, đánh nhau nhưng Thẩm Địch vô cùng quan tâm Tống Lạc: cho Tống Lạc mượn vở ghi chép đặc biệt, lo lắng khi Tống Lạc bị mất tích không liên lạc được. Tin rằng về sau này,Thẩm Địch sẽ có thể dùng sự chân thành và yêu thương, thấu hiểu của mình để giúp đỡ Tống Lạc trở về con đường học tập đúng đắn.

Clip.

Cặp dì cháu Chu Phóng- Thẩm Địch trong phim quả thật vô cùng đáng yêu. Muốn biết tình tiết phim sẽ đi theo hướng nào, tình cảm của Chu Phóng và Tống Lẫm sẽ phát triển ra sao, đôi bạn Thẩm Địch và Tống Lạc sẽ cùng giúp đỡ nhau những gì trong học tập và đời sống, khán giả hãy cùng Saostar tiếp tục theo dõi bộ phim Định chế tình yêu cao cấp vào buổi tối các ngày trong tuần nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN