Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tiểu thư quạ đen và thằn lằn tiên sinh' tung poster: Nhậm Gia Luân quá sức ôn nhu, Hình Phi ngọt ngào, dễ thương, cực hợp với vai diễn

Nga Cao
Chia sẻ

Có thể nói trong poster mới nhất của phim, ta thấy vóc dáng gầy gò cùng vẻ đẹp ôn nhu của Nhậm Gia Luân rất phù hợp với hình tượng chàng trai ốm yếu, bệnh tật, có nhiều mặc cảm tự ti, dù sở hữu vẻ ngoài sáng láng, người gặp người yêu. Trong khi Hình Phi vẫn trung thành với phong cách đáng yêu, gần gũi, như cô gái nhà bên.

Tiểu thư quạ đen và thằn lằn tiên sinh kể câu chuyện về Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân) vì gặp tai nạn xe hơi, dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng. Do đã trải qua một ca ghép tim, anh không thể trải qua các bài tập mạnh mẽ hoặc cảm xúc mãnh liệt. Từng là một thanh niên vui vẻ, đam mê cuộc sống, anh trở thành một xác chết biết đi do thiếu tự tin. Mười năm sau, Cố Xuyên và người bạn tốt Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân) đã thành lập một công ty kiến trúc. Anh cố chấp nhận sự thật rằng anh khác với người bình thường, nhưng cứ thất bại cho đến khi gặp Khương Tiểu Ninh (Hình Phi) ...

Có thể nói trong poster mới nhất của phim, ta thấy vóc dáng gầy gò cùng vẻ đẹp ôn nhu của Nhậm Gia Luân rất phù hợp với hình tượng chàng trai ốm yếu, bệnh tật, có nhiều mặc cảm tự ti, dù sở hữu vẻ ngoài sáng láng, người gặp người yêu như Cố Xuyên. Trong khi đó, Hình Phi vẫn trung thành với phong cách đáng yêu, gần gũi, như cô gái nhà bên. Sự tương phản giữa hai màu trắng - đen trong trang phục họ Nhậm Gia Luân và Hình Phi mặc càng thu hút sự chú ý của người xem hơn. Cũng phải thừa nhận, dù Nhậm Gia Luân là trai đã có vợ, nhưng khi xuất hiện bên cạnh Hình Phi vẫn rất đẹp đôi.

Cha mẹ của Khương Tiểu Ninh qua đời từ khi cô còn nhỏ, và cô được bà ngoại và dì nuôi dưỡng. Mặc dù có hoàn cảnh không may, Khương Tiểu Ninh lớn lên để trở thành một cô gái lạc quan và chăm chỉ. Tình cờ, cô trở thành nhân viên của Công ty Kiến trúc Xuyên Sự xuất hiện của cô ấy thể hiện niềm đam mê và hy vọng của Cố Xuyên đối với cuộc sống, trong khi Cố Xuyên giúp cô thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Tiểu thư quạ đen và thằn lằn tiên sinh lên sóng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN