Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cực phẩm tiểu tam Lâm Hựu Hựu' góp phần hát OST phim '30 chưa phải là hết' là ai?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trương Nguyệt (người đảm nhận vai diễn tiểu tam Lâm Hựu Hựu) đã tung OST do mình hát cho phim 30 chưa phải là hết.

Nhân vật Lâm Hựu Hựu trong 30 chưa phải là hết có lẽ là nhân vật bị ghét nhiều nhất khi so với những bộ phim ảnh được phát sóng từ đầu năm 2020 đến nay. Độ thảo mai cùng với sự chai lỳ, đánh mãi không đi của cô khiến người xem phải nghiến răng nghiến lợi vì bực tức, Lâm Hựu Hựu có thể nói là tiểu tam ở cấp bậc cao trong các tiểu tam. 

Với cách biểu hiện cảm xúc cũng như khả năng diễn xuất nên nữ diễn viên đảm nhận vai diễn này cũng nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu hỏi thăm và muốn biết người đóng nhân vật kẻ thứ ba này là ai.

Hứa Huyễn Sơn - chồng của nữ chính Cố Giai (do Đồng Dao đóng) đã chán cơm thèm phở, những cảnh phim ngoại tình cũng dã được phát sóng trong thời gian qua và cô gái trẻ khiến anh đi lệch khỏi quỹ đạo chính là Lâm Hựu Hựu

Cảnh phim "Lâm Hựu Hựu liếm kem ốc quế của Hứa Huyễn Sơn" cũng đã lên hot search, cảnh phim này khiến nhiều người cảm thấy bực mình vì thấy chuyện không lành. 

Trương Nguyệt sinh ngày 14/09/1994 tại Bắc kinh, là nữ diễn viên mới thuộc thế hệ 9X và cô cũng là một ca sĩ. Năm 2018, cô dùng thân phận tân binh để bước vào mảng phim ảnh. 

Cô đã đảm nhận qua vai diễn nữ sinh đại học Lưu Phương trong Năm đó 1987, nữ chính Anh Ninh trong Đại mộng liêu trai chi Anh Ninh, Ngư Tiểu Hạnh trong Ngự thiên thần đế và nữ chính Đường Tiểu Tiểu trong phim Thiên thai ma pháp của Đường Tiểu Tiểu. Tuy kinh nghiệm đóng phim không nhiều nhưng biểu hiện của cô rất ổn. 

Gần đây, có cư dân mạng phát hiện bộ phim 30 chưa phải là hết đã chia sẻ OST mới mang tên Pháo hoa màu xanh. Bài hát này bị cư dân mạng nói là "cực phẩm tiểu tam" vì đây là bài hát do "tiểu tam Lâm Hựu Hựu" Trương Nguyệt thể hiện. 

Ca từ của bài hát có dòng: "Em không có gì để cho anh ngoài sự ngốc nghếch của bản thân. Em không có gì để mất ngoài việc không có anh". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN