Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiểu tam Han So Hee chia sẻ về vai diễn trong phim 19+ 'Thế Giới Hôn Nhân'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí Grazia, Han So Hee đã chia sẻ suy nghĩ của cô về nhân vật trong Thế giới hôn nhân.

Trailer Thế giới hôn nhân.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí Grazia, Han So Hee đã chia sẻ suy nghĩ của cô về nhân vật trong bộ phim truyền hình 19+ ăn khách - Thế giới hôn nhân (The World of the Married). Được biết, sau chưa đầy một tháng lên sóng, loạt phim này đã tạo nên lịch sử cho đài JTBC một lần nữa.

Thế giới hôn nhân (The World of The Married).

Bộ phim đã đạt được lượt xem cao thứ hai trong lịch sử phim truyền hình của đài JTBC (chỉ đứng sau bom tấn Sky Castle). Ngoài nữ chính là Kim Hee Ae - một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, người được khán giả quan tâm tới sau khi xem Thế giới hôn nhân chính là nữ diễn viên Han So Hee - người vào vai “tiểu tam” Yeo Da Kyung. Và mới đây, khi được đề nghị hãy mô tả tính cách của mình, nữ diễn viên này đã chọn so sánh bản thân với nhân vật của mình trong bộ phim.

Han So Hee trong buổi chụp hình tạp chí mới nhất.

Cô nói: “Nếu Da Kyung có phần hơi xa cách và dè dặt với những người xung quanh thì tôi lại là một người khá dễ tính và thoải mái. Tôi rất thích nói chuyện với mọi người và tôi là kiểu người nhanh chóng kết bạn với những người mà tôi trước đó không biết rõ về họ. Ngoài ra, Da Kyung còn là kiểu người sống phụ thuộc vào tình cảm, và so với cô ấy, tôi là người có lý trí hơn khi đưa ra quyết định. Tôi không phải là kiểu người cư xử thô lỗ.”

Trả lời câu hỏi về những vai diễn mà cô muốn được đảm nhận trong tương lai, Han So Hee đã tiết lộ rằng cô coi bạn diễn Kim Hee Ae là một hình mẫu để cố gắng: “Sau khi xem các dự án trong quá khứ của Kim Hee Ae và xem trực tiếp diễn xuất của cô ấy trong Thế giới hôn nhân, tôi liền nghĩ, 'Tôi muốn được như diễn viên đó'. Phần lớn những vai diễn Kim Hee Ae thể hiện đều là những người phụ nữ ở trung tâm của cốt truyện và dẫn dắt câu chuyện. Tôi cũng muốn đóng những loại nhân vật mạnh mẽ đó.”

Thế giới hôn nhân sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trên kênh truyền hình JTBC.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN