Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiểu tam chen chân vào chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy có tình mới?

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên từng đọc kịch bản đêm khuya cùng Lưu Khải Uy bị bắt gặp ở bên tình mới.

Gần đây, giới săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Vương Âu và Hà Cửu Hoa có cử chỉ thân mật. Cặp đôi xuất hiện trong một trung tâm thương mại, sau khi xuống xe, hai người đều vòng tay qua vai và ôm đối phương.

Trước đó, nữ diễn viên cũng đưa Hà Cửu Hoa đến tham dự đám cưới của em gái. Vì thế, cư dân mạng tiếp tục dấy lên nghi vấn cặp đôi hẹn hò.

Tiểu tam chen chân vào chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy có tình mới? Ảnh 1

Hà Cửu Hoa là thành viên của Đức Vân Xã - xã đoàn tướng thanh (tấu hài) nổi tiếng của Trung Quốc. Trong khi Vương Âu là nữ diễn viên từng vướng ồn ào ngoại tình với Lưu Khải Uy.

Do đó, khi nữ diễn viên bị đào lại chuyện hẹn hò, cư dân mạng lập tức nhắc lại lùm xùm ngày xưa. Điều này khiến từ khóa "đọc kịch bản đêm khuya" nhanh chóng leo lên top 3 hot search weibo.

Tiểu tam chen chân vào chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy có tình mới? Ảnh 2

Trong quá khứ, Vương Âu vướng vào rất nhiều ồn ào không hay. Thế nhưng, bê bối tình ái với vợ chồng Dương Mịch là điểm đen lớn nhất trong sự nghiệp.

Năm 2016, Lưu Khải Uy từng đến phòng của Vương Âu giữa đêm khuya và ở lại tới 4 tiếng đồng hồ. Sau đó, chồng cũ Dương Mịch giải thích cả hai gặp nhau để thảo luận kịch bản phim Mãng Hoang Kỷ.  

Tiểu tam chen chân vào chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy có tình mới? Ảnh 3

Tuy nhiên, lý do này hoàn toàn không được chấp nhận. Dư luận liên tục bàn tán và chỉ trích cặp đôi.

Vương Âu bị gắn mác "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Dương Mịch và Lưu Khải Uy lục đục, cuối cùng đổ vỡ hôn nhân.

Tiểu tam chen chân vào chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy có tình mới? Ảnh 4

Đến nay, người đẹp họ Vương vẫn phải chịu sự đàm tiếu của dư luận. Khi chuyện giữa cô và Hà Cửu Hoa bị lộ, người chúc phúc thì ít nhưng người mỉa mai lại nhiều:

- Vương Âu mang tiếng làm diễn viên nhưng nhìn vào chẳng nhớ có tác phẩm tiêu biểu gì ngoài việc đêm khuya đọc kịch bản.

- Mất công mang tiếng đọc kịch bản đêm khuya với chồng người ta mà không bật lên nổi, vai diễn được mỗi vai phụ trong Kẻ Ngụy Trang còn lại cứ flop đều.

- Đồng chí Hà Cửu Hoa, đồng chí có mắt nhìn tí được không? Sao lần nào mắt nhìn gái cũng không ưa được vậy. Lần này không bênh được cũng không ủng hộ được.

Xem thêm: Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN