Phim Ảnh

Tiểu hoa hot nhất hiện nay xác nhận sắp về chung một nhà với Thành Nghị?

Anh Tú
Chia sẻ

Rộ tin nữ diễn viên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - Lý Lan Địch sắp về 'chung một nhà' với Thành Nghị, Nhậm Gia Luân,...

Thông tin có khả năng sắp tới đây Hoan Thụy Thế Kỷ - công ty quản lý của loạt sao nổi tiếng như Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, Lý Tiểu Nhiễm, Lưu Học Nghĩa,... sẽ chào đón thêm thành viên mới, là Lý Lan Địch - tiểu hoa hot nhất nhì hiện nay đang gây xôn xao khắp cõi mạng. Tuy đây chỉ là tin đồn, chưa rõ tính xác thực nhưng cư dân mạng đều đang rất nhiệt tình thảo luận về vấn đề này. 

Tiểu hoa hot nhất hiện nay xác nhận sắp về chung một nhà với Thành Nghị? Ảnh 1

Hiện tại, công ty quản lý trên danh nghĩa của Lý Lan Địch vẫn là Thượng Hải Đường Nhân. Tuy nhiên, theo tiết lộ, hợp đồng nghệ sĩ giữa hai bên đã chuẩn bị hết hạn và ngôi sao Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hoàn toàn không có ý định tiếp tục ở lại, mà sẽ chuyển hướng đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ.

Nguyên nhân rời đi một phần cũng bởi tiềm lực của Đường Nhân đã sa sút, không còn như xưa. Trong khi đó, Hoan Thụy Thế Kỷ lại biết cách giúp gà nhà nổi tiếng, có lưu lượng cao, điển hình như trường hợp của Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, hay trước đó là Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Dương Dương, Dương Tử,...

Tiểu hoa hot nhất hiện nay xác nhận sắp về chung một nhà với Thành Nghị? Ảnh 2

Trước nghi vấn Lý Lan Địch gia nhập Hoan Thụy Thế Kỷ, có người tỏ ý ủng hộ quyết định này của nữ diễn viên, cũng có vài netizen lại tỏ ra quan ngại, cảm thấy tương lai ngôi sao họ Lý hơi khó đoán. Nếu Hoan Thụy toàn lực nâng đỡ gà nhà thì không nói làm gì, nhưng đôi khi công ty này luôn có những "nước đi" khiến dân tình bức xúc. Bên cạnh đó, nhiều người nhận thấy Hoan Thụy Thế Kỷ thường quan tâm và ưu tiên các sao nam nhiều hơn các nữ nghệ sĩ. 

Tiểu hoa hot nhất hiện nay xác nhận sắp về chung một nhà với Thành Nghị? Ảnh 3
Lý Lan Địch gây sốt với vai diễn công chúa Dạ Đàm trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. 

Lý Lan Địch sinh năm 1999, cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 10 tuổi với vai diễn Lạc Lạc, phim Yêu Người Thua Bởi Ai (2009). Tuy vậy, phải tới tận khi Xin Chào Ngày Xưa Ấy (2017) lên sóng, công chúng mới thực sự có ấn tượng và chú ý tới nữ diễn viên nhiều hơn. Vừa qua, dự án cổ trang của cô hợp tác cùng đàn anh Trần Tinh Húc, mang tên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nhận được đánh giá tương đối cao từ khán giả. Nhờ diễn xuất tốt, tự nhiên, Lý Lan Địch đã thành công thu về một lượng lớn người hâm mộ. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư đạt thành tích khủng hai năm liên tiếp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn phải dè chừng

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất