Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiểu hoa 2K lộ tạo hình phim mới bị cộng thêm chục tuổi, đôi mắt là điều đáng sợ

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Tiểu hoa 2K Triệu Kim Mạch sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng thường xuyên bị dìm tạo hình trong thời gian gần đây.

Tạo hình đầu tiên của Triệu Kim Mạch trong phim cổ trang Độ Hoa Niên đã được hé lộ. Tuy vậy, nàng trưởng công chúa Lý Dung này khác xa tưởng tượng của cư dân mạng, khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tiểu hoa 2K lộ tạo hình phim mới bị cộng thêm chục tuổi, đôi mắt là điều đáng sợ Ảnh 1
Tạo hình của Triệu Kim Mạch trong vai trưởng công chúa Lý Dung.

Dù là trang phục hay cách trang điểm đều không thể khen tặng. Màu phục trang có phần quá tuổi so với Triệu Kim Mạch, đặc biệt đôi mắt cô được phủ một lớp phấn dày không khác gì quầng thâm của một người mất ngủ nhiều đêm.

Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là tạo hình vì nội dung kịch bản yêu cầu, chứ bình thường không ai có thể đánh đôi mắt như vậy lên phim cả. Cư dân mạng nên bình tĩnh chờ đợi những tạo hình tiếp theo rồi đánh giá cũng chưa muộn.

Tiểu hoa 2K lộ tạo hình phim mới bị cộng thêm chục tuổi, đôi mắt là điều đáng sợ Ảnh 2
Triệu Kim Mạch có vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Fan nguyên tác bày tỏ, nhân vật trưởng công chúa là một người rất già đời, bản lĩnh nên trên thực tế, ngoại hình của Triệu Kim Mạch có khả năng không “cân” nổi vai diễn này. Vì thế, việc tạo hình khiến cô già dặn, trưởng thành hơn cũng là điều có thể hiểu được.

Đây cũng là tạo hình duy nhất của Độ Hoa Niên được tiết lộ cho đến thời điểm này, nam chính Trương Lăng Hách chưa từng lộ mặt.

Tiểu hoa 2K lộ tạo hình phim mới bị cộng thêm chục tuổi, đôi mắt là điều đáng sợ Ảnh 3
Đây là lần đầu tiên Trương Lăng Hách cùng Triệu Kim Mạch hợp tác.

Độ Hoa Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết Trưởng Công Chúa của tác giả Mặc Thư Bạch. Nội dung xoay quanh câu chuyện về trưởng công chúa Lý Dung (Triệu Kim Mạch) và Bùi Văn Tuyên (Trương Lăng Hách), sau khi chết đi thì trùng sinh thành người yêu. 

Trưởng công chúa Lý Dung kiêu ngạo, bướng bỉnh phải lấy Bùi Văn Tuyên làm chồng vì lý do chính trị. Hai người không ưa gì nhau do tính cách khác biệt quá lớn. Trong khi trưởng công chúa tính tình phóng khoáng, thích chìm đắm trong rượu chè sênh ca, thì Bùi Văn Tuyên lại có tính cách hòa nhã, hướng nội. 

Tiểu hoa 2K lộ tạo hình phim mới bị cộng thêm chục tuổi, đôi mắt là điều đáng sợ Ảnh 4
Nhiều người đánh giá Triệu Kim Mạch chưa thể cân vai trưởng công chúa.

Chính vì chưa từng hiểu nhau nên cặp vợ chồng bị kẻ khác chia rẽ, bỏ mạng dưới âm mưu của đối phương. Khi được trùng sinh, cả hai bất ngờ quay về năm 18 tuổi, khi vừa lấy nhau, từ đó viết lại chương mới cho cuộc đời.

Độ Hoa Niên được cầm trịch bởi đạo diễn Cao Dực Tuấn (Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ), biên kịch Nhiêu Tuấn (Thiên Cổ Quyết Trấn, Kiếm Vương Triều, Túy Linh Lung), dự kiến phát sóng trên Youku vào năm 2024.

Xem thêm: Vừa công bố phim mới, fan Thành Nghị phải muối mặt xin lỗi 1 người

BXH rating phim Việt: Hạng 1 không phải phim của Việt Anh - Hoàng Thùy Linh

Hari Won đọ sắc với ác nữ Glory nhưng Trấn Thành chiếm spotlight nhờ 1 điều

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ