Phim Ảnh

Tiêu Chiến xuất hiện đẹp trai hút hồn trong bộ ảnh mới, không còn bị chỉ trích 'cưa sừng làm nghé'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Tiêu Chiến là nam diễn viên không ngừng cố gắng là mới bản thân, mang đến những hình ảnh đa sắc màu để fan của anh không bao giờ cảm thấy thất vọng!

Không chỉ đẹp trong phim, Tiêu Chiến cũng luôn toả sáng và đẹp trai trên ảnh tạp chí quảng cáo. Mới đây, vào ngày 12/12, thương hiệu hợp tác cùng Tiêu Chiến đã tung ra loạt ảnh quảng cáo mới của nam diễn viên. 

Xem thêm: Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới

Trong loạt ảnh quảng cáo mới lần này, Tiêu Chiến xuất hiện đầy trẻ trung và năng động không còn bị chê phèn, quê mùa như mọi lần nữa. Có thể nhận thấy, nam ngôi sao Trần tình lệnh rất hợp với những bộ trang phục mang màu sắc điềm đạm, nhã nhặn. Chẳng trách, trong những lần trước, mỗi khi lên đồ màu sắc sặc sỡ thì không bị chê thì cũng trở thành tâm điểm của sự chỉ trích từ antifan. 

Trong năm 2021, Tiêu Chiến đã có bước tiến triển rất tốt trong sự nghiệp khi mọi phương diện đều khởi sắc, gần như là phục hồi hoàn toàn sau sự cố 227. Mỗi thương vụ hợp tác giữa nam minh tinh và một thương hiệu mới được công bố, với sức hút của ngôi sao Trần tình lệnh đã khiến sản phẩm gần như rơi vào tình trạng "cháy hàng", không còn lượng tồn kho để bán.

Cũng trong năm nay, nam minh tinh trở thành người đại diện của một thương hiệu cà phê Trung Quốc và đây cũng là nhà tài trợ cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022. Chủ sở hữu thương hiệu không chỉ trình chiếu hình ảnh người đại diện Tiêu Chiến trên các màn hình lớn ở nhiều thành phố tại Trung Quốc, mà còn chi mạnh tay cho việc quảng bá ở nước ngoài để đẩy mạnh công tác marketing.

Không chỉ đạt được thành tích ở những dự án phim ảnh, tên tuổi của Tiêu Chiến luôn xuất hiện trong các BXH về ngoại hình cũng như giá trị thương mại của anh không bao giờ tụt hạng. 

Mọi hoạt động của Tiêu Chiến trong những tháng gần đây đều lọt top tìm kiếm trên các mạng xã hội quốc tế, có khi chiếm cả top trending thế giới. 

Xem thêm: Top 10 Nữ hoàng phim truyền hình 2021 của Cbiz: Nhiệt Ba dẫn đầu, Dương Mịch hạng bét, Lệ Dĩnh 'bay màu'

Sau thành công của Trần tình lệnh, các bộ phim truyền hình khác do nam diễn viên đóng chính được phát sóng tại Nhật Bản và nhận được sự chào đón nhiệt tình của khán giả nơi đây. Bất cứ khi nào các tác phẩm này được phát sóng, những từ khóa liên quan sẽ xuất hiện trên hotsearch tại đất nước này.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện tại Nhật Bản
Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện tại Nhật Bản

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất