Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và khoảnh khắc tâm đầu ý hợp gây sốt cõi mạng

Anh Tú
Chia sẻ

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác khiến fan "phát lú" khi ăn mặc giống nhau.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày Trần Tình Lệnh lên sóng, Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) vẫn là một trong những couple rất được quan tâm và săn đón với lượng fan đông đảo. 

Cùng với việc Vương Nhất Bác tái ngộ Tiêu Chiến tại Đêm hội Weibo sắp sửa diễn ra mới đây, những khoảnh khắc mặc đồ đôi, phong cách ăn mặc giống nhau đến bất ngờ của cả hai theo đó đã được dân tình đào lại và nhanh chóng gây sốt khắp các trang mạng xã hội. 

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và khoảnh khắc tâm đầu ý hợp gây sốt cõi mạng Ảnh 1

Không rõ là vô tình trùng hợp hay cố ý, mà cả Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến đều chọn đội mũ và đeo khẩu trang đen, che kín mặt, chỉ để lộ duy nhất phần cổ, khiến fan gần như “phát lú”, không biết ai với ai. Nhiều fan chia sẻ rằng họ đã phải dựa vào yết hầu để phân biệt đâu là Tiêu Chiến và đâu là Vương Nhất Bác. 

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và khoảnh khắc tâm đầu ý hợp gây sốt cõi mạng Ảnh 2
Theo suy đoán của fan, bên trái là Tiêu Chiến và bên phải là Vương Nhất Bác. 
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và khoảnh khắc tâm đầu ý hợp gây sốt cõi mạng Ảnh 3
Không ít lần dân tình bắt gặp cảnh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mặc đồ đôi. 

Thành công vượt ngoài mong đợi của Trần Tình Lệnh ngày đó đã giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của Vương Nhất Bác cũng như Tiêu Chiến. Phải biết, trước khi phim chiếu, cả hai vẫn còn là ngôi sao nhỏ, ít tiếng tăm, chỉ được xếp vào hàng diễn viên tuyến 18. Thế nhưng sau một đêm danh tiếng và địa vị của Tiêu Chiến và mỹ nam họ Vương đã thay đổi hoàn toàn, vươn lên làm đỉnh lưu hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.

Những năm gần đây, định hướng phát triển của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã có nhiều sự thay đổi, cả hai cũng không còn "bán hủ" như xưa, nhưng lượng fans vẫn rất hùng hậu, càng chẳng thua kém bất cứ cặp đôi ngôn tình nào.

Xem thêm: Vương Nhất Bác xác nhận tham gia đêm hội Weibo, sẵn sàng cùng Tiêu Chiến… xách váy cho Dương Tử

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN