Phim Ảnh

Mỹ nam Cbiz với tạo hình học sinh : Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'đỉnh của chóp' nhưng vẫn thua người này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là những diễn viên Hoa ngữ gây ấn tượng với tạo hình học sinh.

Trong vũ trụ phim ảnh Cbiz, một số nam diễn viên có khả năng chinh phục khán giả khi hóa thân vào nhiều tạo hình khác nhau. 

Trong đó, khoảnh khắc các nam thần xuất hiện với tạo hình học sinh dù trên phim hay tại các hoạt động giải trí đều sẵn sàng đốn tim triệu khán giả. Cùng điểm qua những nam thần Cbiz gây ấn tượng với tạo hình học sinh.

TIÊU CHIẾN

Nam thần lưu lượng hàng đầu Cbiz - Tiêu Chiến từng đốn tim fan với tạo hình học sinh trong một bộ ảnh thanh xuân với Tống Tổ Nhi. 

Tiêu Chiến được nhận xét là vô cùng phù hợp khi diện đồng phục học sinh nhờ vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật. Nam diễn viên cũng gây chú ý bởi nụ cười tỏa nắng, làn da trắng không tỳ vết.

Tiêu Chiến được khán giả mong ngóng sẽ đóng một bộ phim thanh xuân vườn trường nhờ vẻ ngoài phù hợp của mình. Nam diễn viên sắp ra mắt công chúng bộ phim cổ trang Ngọc Cốt Dao, đóng cùng Nhậm Mẫn.

VƯƠNG NHẤT BÁC

Nam thần toàn năng Vương Nhất Bác vừa "chốt đơn" 4 dự án điện ảnh liên tiếp cũng từng gây ấn tượng khi diện đồng phục học sinh.

Khác với sự rạng rỡ, tràn đầy năng lượng như Tiêu Chiến, Nhất Bác lại trông rất lạnh lùng và cuốn hút trong tạo hình này. Nhiều người đùa rằng Nhất Bác sẽ hợp với vai "nam thần lạnh lùng" nếu đóng phim thanh xuân vườn trường.

Xem thêm tại: Cùng diện trang phục thời Đường, Dương Tử thua xa Triệu Lộ Tư?

Hiện Nhất Bác còn một số dự án truyền hình và điện ảnh chưa ấn định thời gian lên sóng. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Nhiệt Liệt, đóng cùng Hoàng Bột.

DƯƠNG DƯƠNG

Người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây sốt với tạo hình học sinh hồi đóng phim điện ảnh Tai Trái (2015). 

Dương Dương được nhận xét là nam thần Cbiz phù hợp nhất với tạo hình học sinh nhờ nhan sắc trời ban. Trong đó, nụ cười rạng rỡ chuẩn thương hiệu của Dương Dương gợi cảm giác thanh xuân vườn trường rất rõ nét.

Sau Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương đang tham gia ghi hình cho Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi cùng Vương Sở Nhiên. Trong phim, tạo hình học sinh của Dương Dương qua ảnh chụp lén cũng gây ấn tượng mạnh.

DỊCH DƯƠNG THIÊN TỈ

Nam diễn viên tuổi trẻ tài cao Dịch Dương Thiên Tỉ chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với bất kỳ tạo hình nào. Thiên Tỉ từng gây náo loạn mạng xã hội với bộ ảnh mặc đồng phục học sinh kèm khăn quàng đỏ.

Lúc ấy, khán giả dành nhiều lời khen có cánh cho cựu thần tượng - diễn viên Thiên Tỉ. Theo đó, họ cho rằng dù ở tạo hình nào thì nam thần Em Của Thời Niên Thiếu cũng tỏa sáng rực rỡ.

Xem thêm tại: Mộng Hoa Lục: Netizen quắn quéo với nụ hôn vào vùng 'nhạy cảm' của Trần Hiểu dành cho Lưu Diệc Phi

Mới đây, Thiên Tỉ khiến fan tự hào khi được đề cử ở 2 hạng mục quan trọng trong giải thưởng Bách Hoa lần thứ 36.

Bên cạnh những diễn viên kể trên, nhiều nam thần Cbiz cũng gây ấn tượng với tạo hình học sinh có thể kể đến như: Lưu Hạo Nhiên, Hồ Nhất Thiên, Vương Tuấn Khải, Thái Từ Khôn, Cung Tuấn, Ngô Lỗi,...

Vương Tuấn Khải.
Tống Uy Long.
Lưu Hạo Nhiên.
Ngô Lỗi.
Thái Từ Khôn.
Cung Tuấn.
Hồ Nhất Thiên.

Xem thêm tại: Những diễn viên chăm dùng giọng thật khi đóng phim: Dương Tử được khen, Lưu Diệc Phi gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất