Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích

Hạ Băng
Chia sẻ

Thành công của Trần Tình Lệnh đã giúp đưa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến lên hàng đỉnh lưu lượng của Cbiz.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nhanh chóng trở nên nổi tiếng hơn. Không chỉ có lượng fan đông đảo mà giá trị thương mại của họ cũng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, vì màn tương tác quá ngọt trong Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được fan couple đẩy thuyền nhiệt tình.

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 1

Mới đây, 2 nam chính của Trần Tình Lệnh lại khiến các fan được dịp “cắn đường” khi cùng có điểm chung trong phim mới. Cụ thể, trong 2 dự án phim mới đây, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều xuất hiện với ngoại hình đen nhẻm khiến dân tình suýt nhận không ra.

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 2

Theo đó cách đây không lâu, loạt ảnh hậu trường của Tiêu Chiến trong bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy đã được hé lộ. Trái với vẻ ngoài thư sinh điển trai thường thấy, lần này anh chàng lại xuất hiện với nước da ngăm đen. Tuy nhiên, tạo hình này lại đúng với nhân vật mô tả chàng thanh niên Bắc Kinh những năm 70 - Tiêu Xuân Sinh mà Tiêu Chiến đảm nhận trong phim.

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 3
Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 4

Và chỉ cách đây vài ngày, Vương Nhất Bác cũng xuất hiện với một tạo hình đen nhẻm trong dự án phim điện ảnh Vua Của Bầu Trời. Nhìn những hình ảnh kham khổ của chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh trong phim mới, có người đã suýt chút không nhận ra. Được biết, bộ phim Vua Của Bầu Trời được quay trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Vương Nhất Bác đã phải đội nắng để hoàn thành các cảnh quay của mình.

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 5
Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 6

Ngay khi tạo hình trong phim mới của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được đặt cạnh nhau, nhiều fan đã không khỏi vui mừng. Họ hi vọng rằng trong tương lai không xa, có thể thấy couple mà mình đẩy thuyền tái hợp trong cùng một dự án phim.

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại cùng làm điều này khiến fan couple phấn khích Ảnh 7

Dù chỉ là sự trùng hợp tình cờ, tuy nhiên fan couple của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn cực kỳ phấn kích. Được biết, cả 2 dự án phim mới của cặp đôi Trần Tình Lệnh đều đã quay xong và chuẩn bị được lên sóng. Trong đó, bộ phim Vua Của Bầu Trời có Vương Nhất Bác tham gia sẽ được ra mắt vào ngày 30/9 này.

Xem thêm: Cực phẩm nam chính dân quốc làm lu mờ cả Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, từng đóng chung với Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN