Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến, Trương Tân Thành, Đinh Vũ Hề, Bạch Vũ cùng hội ngộ trong 'Thanh Lâm Kỳ Cảnh 4'?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Trương Tân Thành, Đinh Vũ Hề, Bạch Vũ được dự đoán sẽ cùng hội ngộ trong chương trình truyền hình thực thế 'Thanh Lâm Kỳ Cảnh mùa 4'

Trong mùa 4 của chương trình truyền hình trực tuyến Thanh Lâm Kỳ Cảnh 4, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những gương mặt khách mời cực kì hot của làng giải trí Hoa Ngữ.

Thanh Lâm Kỳ Cảnh là chương trình truyền hình thực tế do đài Hồ Nam sản xuất, với 4 khách mời đặc biệt được mời đến trong mỗi mùa. Họ sẽ cùng nhau cạnh tranh để lồng tiếng cho những bộ phim điện ảnh nổi bật nhất. 500 khán giả tại trường quay sẽ là những người có "thẩm quyền" cao nhất khi có thể bình chọn xem ai là người chiến. 

Dàn cố vấn của chương trình cũng rất gây sự thu hút chính là bộ ba diễn viên gạo cội, đã nhẵn mặt với tất cả khán giả truyền hình, bao gồm Vương Cương, Trương Quốc LậpTrương Thiết Lâm.

Mùa 4 của Thanh Lâm Kỳ Cảnh hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bùng nổ nhất, bởi theo một số nguồn tin cho biết, nhà sản xuất đã có thể mời được những cái tên cực hot của ngành giải trí Hoa Ngữ, bao gồm Tiêu Chiến, Trương Tân Thành, Đinh Vũ Hề, Bạch Vũ

Dù nguồn tin vẫn chưa được xác thực, nhưng có thể nói, 4 cái tên này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều thành công cho chương trình nếu họ thực sự hội ngộ cùng nhau. Đặc biệt là Tiêu Chiến, nam thần quyền lực nhất showbiz Hoa ngữ tháng 10 vừa qua. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN