Phim Ảnh

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dù chỉ là một động thái nhỏ, Tiêu Chiến cũng thừa sức để trở thành chủ đề bàn tán trên cộng đồng mạng xã hội.

Gần đây, một số người hâm mộ tinh ý phát hiện ra Tiêu Chiến xuất hiện trên màn hình TV, lần này là đoạn clip ngắn lợi ích cộng đồng do CCTV TV Series phát hành. Mọi người không khỏi vui mừng. Đây quả thực là năng lượng tích cực, đáng được ủng hộ và công nhận.

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 1

Sau một năm đầy sóng gió bởi những tranh cãi không đáng có, Tiêu Chiến dần chuyển mình và trở lại với một số sự kiện trong thời gian gần đây. Ngoài các phim ngắn về phúc lợi công cộng trên CCTV, anh còn góp mặt trên sân khấu lễ trao giải thưởng Tinh Quang Đại Thưởng. Nói chung, mỗi lần Tiêu Chiến lộ diện sẽ trở thành một chủ đề nóng, và mức độ phổ biến của anh trên Internet vẫn ở mức cao nhất.

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 2

Gần đây, đoạn clip quảng bá của Tiêu Chiến trên màn hình TV được biết đến là những lời kêu gọi mọi người hãy phân loại rác, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương tươi đẹp. Chúng tôi tin rằng khi khán giả gặp lại Tiêu Chiến trên màn hình, họ sẽ thấy rằng cảnh quay này đã từng xem qua, vì nó quá quen thuộc và phổ biến.

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 3

Với động thái mới trên TV, phần lớn người hâm mộ đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi phân loại rác và bảo vệ môi trường từ thần tượng. Trở lại với sân khấu Tinh Quang Đại Thưởng, người hâm mộ theo dõi màn trình diễn của Tiêu Chiến đều dọn sạch thùng rác ở phía trên và dưới của ghế ngồi và mang rác ra ngoài khi họ rời đi. 

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 4

Sau khi xem đoạn phim ngắn về phúc lợi công cộng do CCTV TV Series phát hành, phần lớn fan đều mong muốn Tiêu Chiến sớm trở lại với màn ảnh. Trên thực tế, Tiêu Chiến đã chịu rất nhiều chỉ trích, ảnh hưởng tiêu cực trong năm nay, nên ít nhiều sẽ rất vui và xúc động khi thấy anh trở lại với hoạt động bình thường.

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 5

Hiện nay, hầu hết các hoạt động của Tiêu Chiến đều liên quan đến CCTV. Anh không chỉ là một ca sĩ, mà còn là một diễn viên, ngoài ra, anh còn là một thần tượng tràn đầy năng lượng tích cực. Tiêu Chiến sẽ giải phóng năng lượng của mình trong hoàn cảnh khó khăn và hướng dẫn mọi người hâm mộ sống tích cực, làm từ thiện để giúp đỡ người khác và phát triển bản thân.

Tiêu Chiến 'trở lại và lợi hại hơn xưa' sau 1 năm bị tẩy chay Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất