Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến tiếp tục thử thách với tạo hình tóc bạch kim, khoa học kết hợp thời trang khiến hình ảnh thêm đẹp

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hình ảnh tóc bạch kim của Tiêu Chiến đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem vì khí chất cao quý mang theo chút lạnh lùng.

Thời gian gần đây, hình ảnh tạp chí của Tiêu Chiến với tạo hình tóc bạch kim đã mang đến cảm giác khoa học kỹ thuật cho người xem. 

Nếu tóc bạch kim lần trước mang theo hơi hướng vương tử tinh linh thì lần này, anh chàng mang đến hơi hướng cùng khí chất của một người cao quý; từ đó có thể thấy rằng Tiêu Chiến phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đây được xem là món quà mà anh gửi tặng cho người hâm mộ vào dịp Tết Đoan Ngọ. 

Khoảng thời gian này đối với Tiêu Chiến mà nói là một giai đoạn khó khăn, ngoài tình hình dịch bệnh thì sự kiện 227 đã gây ra nhiều ảnh hưởng cho anh chàng. Hậu quả của sự kiện 227 vượt xa ngoài tầm kiểm soát của Tiêu Chiến và đoàn đội của anh cũng như nhiều người qua đường khác làm cho nam chính của Trần tình lệnh rơi vào thế "fans làm, idol (thần tượng) chịu". Kế tiếp vì không ra mặt xử lý kịp hời nên "sóng gió" ập đến mạnh mẽ hơn, hiện tại làn sóng có vẻ bình lặng hơn trước và anh cũng từ từ trở lại trạng thái làm việc của bản thân. 

Trong hai ngày gần đây, một trò chơi do Tiêu Chiến làm người đại diện đã tung ra hình ảnh cổ trang của anh và tối ngày 25/06, tạp chí Bazzar đã tung một video dài 51 giây của anh để quảng cáo tạo hình mới mẽ. Sau bốn tháng kể từ sự kiện 227, Bazzar lần nữa hợp tác với Tiêu Chiến và mang đến hình ảnh xinh lung linh của anh đến với khán giả. 

Dù cổ trang hay hiện đại, anh chàng đều thể hiện chúng rất tốt. Thời gian trước, bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mà Tiêu Chiến hợp tác Dương Tử đã sớm kết thúc nhưng vì ảnh hưởng của 227 nên không thể ra mắt sớm hơn được. Từ trailer có thể thấy, hai người họ có nhiều cảnh phim rơi nước mắt khiến người xem cảm thấy đau lòng; ngoài ra sự kết hợp đầu tiên của hai diễn viên nổi tiếng càng khiến nhiều người chờ xem. 

Nhiều người hâm mộ của Tiêu Chiến và Dương Tử hi vọng bộ phim này có thể sớm được ra mắt, nếu chuyện thành sự thật thì tin chắc lượt xem của phim sẽ không hề tệ tí nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN