Phim Ảnh

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nếu buộc phải chọn giữa hói đầu và mập lên trong tương lai, ngôi sao nổi tiếng sẽ chọn "phương án" nào?

Người ta đều nói "một trắng che đi trăm điều xấu, một béo làm hỏng tất cả", và béo phì gần như là cơn ác mộng của tất cả mọi người. Ngay cả khi bạn trông đẹp trai xinh gái, một khi bạn mập lên, giá trị khuôn mặt của bạn sẽ giảm mạnh. Với những người ở độ tuổi trung niên, đừng nói rằng mình có thể giảm cân. Có rất nhiều người sờ vào bụng mỡ mỗi ngày và tự hỏi có bao nhiêu người đang muốn giảm cân và bao nhiêu người trong số họ thành công?

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 1

Nhưng nếu bạn được yêu cầu lựa chọn giữa béo và hói đầu, bạn sẽ chọn cái nào? Đừng lo lắng về câu trả lời, hãy cùng xem những ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ dưới đây lựa chọn như thế nào trước nhé.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn, Vương Tuấn Khải được hỏi: "20 năm sau, bụng phệ và đầu hói, cái nào mà em không thể chấp nhận được nhất?". Chàng thủ lĩnh TFBOYS quyết định trở nên "mũm mĩm", bởi vì người béo vẫn có thể mặc quần áo để che khuyết điểm, nhưng nếu bị hói thì sẽ không thể che.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 3
Vương Tuấn Khải.

Cư dân mạng cho rằng cậu nhóc này đã quá thật thà, nếu béo lên thì muốn che đi, còn chưa nghĩ đến chuyện giảm cân à? Tuy nhiên, đầu hói cũng có thể che bằng mũ nón hoặc đội tóc giả. Dẫn vậy, vẫn có nhiều người cũng có lựa chọn giống Vương Tuấn Khải.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 4

Diễn viên Tôn Nghệ Châu Hoàng Cảnh Du cũng chọn béo lên vì họ tin rằng chứng hói đầu không thể thay đổi và rất khó mọc tóc lại sau khi bị hói. Nhưng, đây có phải là lý do Hoàng Cảnh Du từng tăng cân lên tới 90 kg một cách vô lý vậy không?

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 5
Hoàng Cảnh Du và Tôn Nghệ Châu.
Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 6

Lý Dịch Phong cũng là một trong số ít người có thể chấp nhận được việc bị hói. Nhưng nam diễn viên cho rằng bị hói cũng không sao, vì bản thân anh đã luôn mang theo một bộ tác giả phù hợp với mình.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 7
Lý Dịch Phong.

Ngay cả khi đang chơi game, Bạch Kính Đình cũng trả lời mà không do dự. Nam diễn viên nói điều anh không thể sống thiếu chính là mái tóc của mình. 

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 8
Bạch Kính Đình.

Một lần nọ, Tiêu Chiến trực tiếp tiết lộ rằng tóc của anh dường như đã bị "lùi" về phía sau và anh sắp không thể chịu đựng được nữa trước tình huống này. Ngôi sao Trần tình lệnh thực sự buồn thay cho mái tóc của mình và điều đó không thể chối cãi.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 9
Tiêu Chiến.

Trong khi, Phạm Thừa Thừa cho rằng anh vốn nhiều tóc rồi nên cũng không sợ hói đầu. Do đó, nam ca sĩ thần tượng chọn "ú" lến, tăng 30 kg cũng được.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 10
Phạm Thừa Thừa.

Khi mọi người kịp thời tránh việc bị hói đầu, thì cũng có người chọn mập, đó là Vương Nhất Bác. Nam ngôi sao từng chia sẻ: "Em thà hói còn hơn béo lên". Có vẻ như việc giảm cân thực sự rất cực khổ với chàng mỹ nam sinh năm 1997.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 11
Vương Nhất Bác.

Khi phóng viên nói rằng bạn có thể giảm cân nếu bạn béo, nhưng đầu trọc sẽ làm mất đi vẻ ngoài của bạn. Nhất Bác đáp: "Đầu hói có thể mọc tóc, hoặc đội mũ và có thể đội tóc giả".

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 12

Những lời này không có gì sai cả, thực ra công nghệ làm tóc giả hiện nay đã thực sự phát triển, không thua gì tóc thật. Nếu người đội tóc giả không nói, bạn sẽ chẳng thể nào biết được. Ngoài ra, tóc giả cũng dễ chăm sóc hơn tóc thật, bạn không cần gội đầu hằng ngày, không lo tóc bị nhờn, bết, không lo ảnh hưởng của tóc và có thể thay đổi kiểu bằng cách như nhuộm màu.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 13
Dịch Dương Thiên Tỉ.

Nhưng đối với Dịch Dương Thiên Tỉ, cả hai điều ở trên không có vấn đề gì lớn cả. Cậu cho rằng mình ổn nếu mập lên hoặc hói đầu. Tăng cân không là gì đối với những người nổi tiếng, Thiên Tỉ có thể mập lên và sau đó giảm cân nếu muốn.

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 14

Trong bộ phim Em của thời niên thiếuTặng bạn một đóa hoa màu đỏ, ngôi sao sinh năm 2000 cũng đã thử để kiểu đầu trọc. Do đó, chẳng có vấn đề gì khi sau này Thiên Tỉ bị hói đầu cả. Tuy nhiên, nếu bị cả hai, cậu sẽ không thể nào chấp nhận được. Cho dù ngoại hình có đẹp đến đâu thì cũng chẳng dám "thử".

Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 15
Tiêu Chiến sợ hói, Vương Nhất Bác sợ béo phì, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận được cả hai! Ảnh 16

Nếu được yêu cầu lựa chọn giữa béo lên và hói đầu, bạn sẽ chọn như thế nào? Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất