Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác với Châu Tấn?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Sohu đưa tin về đồn đoán Tiêu Chiến hợp tác cùng chị đại Châu Tấn.

Tiêu Chiến hợp tác với Châu Tấn?

Gần đây trên các diễn đàn mạng xứ Trung xuất hiện không ít đồn đoán về việc Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác với đàn chị Châu Tấn trong dự án phim mới, tới nỗi đến cả trang Sohu cũng đưa tin về vấn đề trên. 

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Sohu, phía Tiêu Chiến quả thực có ngỏ ý muốn hợp tác cùng Châu Tấn, thậm chí đã gửi cho đàn chị kịch bản của hai dự án phim, một bộ điện ảnh và một bộ truyền hình nhưng tất cả đều bị từ chối hết. Được biết, Châu Tấn tạm thời không hề có ý định nhận phim, dù là vai diễn khách mời hay diễn chính. 

Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác với Châu Tấn? Ảnh 1
Mặc dù Tiêu Chiến mong muốn được hợp tác với đàn chị nhưng phía Châu Tấn đã từ chối. 

Tiêu Chiến bắt đầu vang danh thiên hạ nhờ vai diễn Nguỵ Vô Tiện ở Trần Tình Lệnh, kể từ đó tới nay, anh vẫn luôn đứng vững vàng ở top đầu đỉnh lưu Cbiz, nhân khí, tài nguyên, giá trị thương mại đều ổn áp. 

Theo dõi hành trình Tiêu Chiến đóng phim từ xưa đến nay, khán giả đều cho rằng mỹ nam 9x có sự trưởng thành, tiến bộ trông thấy qua từng vai diễn và bộ phim anh đóng, đài từ của Tiêu Chiến cũng được khen rõ ràng hơn. 

Tiêu Chiến một năm trở lại đây dường như đang muốn tiến sâu hơn vào lĩnh vực phim ảnh. Sau khi hoàn thành Anh Hùng Xạ Điêu (bản điện ảnh), khả năng rất cao thời gian tới anh sẽ tham gia đóng chính bộ Đắc Nhàn Cảnh Chế, một dự án điện ảnh do Chính Ngọ sản xuất. 

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến cũng vừa thông báo đóng máy phim truyền hình Tàng Hải Truyện, nên duyên cùng "gà cưng" của Châu Tấn - Trương Tịnh Nghi. 

Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác với Châu Tấn? Ảnh 2
Trần Tình Lệnh được xem là bước ngoặt vô cùng to lớn trong sự nghiệp của cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ