Phim Ảnh

Tiêu Chiến nên duyên cùng Ngu Thư Hân?

Anh Tú
Chia sẻ

Trên mạng đang rầm rộ đồn đoán Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác với Ngu Thư Hân ở dự án mới.

Tiêu Chiến nên duyên cùng Ngu Thư Hân?

Ít giờ qua, cộng đồng mạng xứ Trung bất ngờ lan truyền thông tin Tiêu Chiến sắp sửa hợp tác cùng tiểu hoa đán 95 - Ngu Thư Hân trong dự án mới, chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Gương Tỏ Hoa Tường (tên khác: Kính Minh Hoa Tác) của Twentine (tác giả nguyên tác của bộ phim nổi tiếng Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi chủ diễn). 

Theo giới thiệu, Gương Tỏ Hoa Tường thuộc thể loại cổ trang, nam chính trong truyện là Tiêu Tông Kính, còn nữ chính tên Khương Tiểu Ất. Hiện tại, những thông tin khác về phim như nhà sản xuất, đội ngũ chế tác còn là một bí ẩn, chưa được tiết lộ. 

Tiêu Chiến nên duyên cùng Ngu Thư Hân? Ảnh 1
Rộ tin Tiêu Chiến nên duyên Ngu Thư Hân trong dự án phim mới. 

Tiêu Chiến lúc này đang bận rộn ghi hình cho bộ cổ trang Tàng Hải Truyện, kết đôi cùng Trương Tịnh Nghi, còn Ngu Thư Hân cũng đã nhập đoàn Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Say, lễ khai máy của phim đã được tổ chức từ hồi tháng 2/2024. Thế nên, việc Tiêu Chiến có nhận lời đóng chính Gương Tỏ Hoa Tường, hợp tác cùng Ngu Thư Hân hay không vẫn chưa thể lấy gì làm chắc chắn. 

Về phía cư dân mạng, hiện chia thành hai luồng ý kiến trái chiều nhau, một bộ phận netizen tỏ ra hào hứng trước màn hợp tác của Tiêu Chiến và Ngu Thư Hân, người lại không mấy ủng hộ, vì cho rằng diễn xuất còn non của "Thánh dẹo" sẽ kéo chất lượng của bộ phim đi xuống. 

Ngu Thư Hân bật lên nhanh chóng sau thành công không ngờ của Thương Lan Quyết, hóa thân vào vai Hoa Lan Nhỏ, nữ diễn viên được nhận xét phù hợp với thiết lập nhân vật, vì tính cách của Hoa Lan Nhỏ trong phim có nhiều điểm giống Ngu Thư Hân ở ngoài đời. Nhưng những bộ phim về sau cô đóng như Vân Chi Vũ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 (Kỳ Kim Triêu), diễn xuất yếu của nàng hoa đán đã "lộ nguyên hình". 

Giống Ngu Thư Hân, tên tuổi Tiêu Chiến lên như mặt trời ban trưa cũng chính nhờ một dự án cổ trang, đó là Trần Tình Lệnh. Kể từ đó đến nay, anh vẫn luôn duy trì được sức nóng và đẳng cấp đỉnh lưu đoạn tầng của mình. Về khoản diễn xuất, đài từ, Tiêu Chiến được khen ngợi có sự tiến bộ hơn hẳn thời mới vào nghề, đến giới chuyên môn cũng công nhận điều đó. 

Tiêu Chiến nên duyên cùng Ngu Thư Hân? Ảnh 2
Ngu Thư Hân nhận được chú ý lớn từ khán giả sau Thương Lan Quyết. 
Tiêu Chiến nên duyên cùng Ngu Thư Hân? Ảnh 3
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác chuyển mình sau một đêm nhờ bộ đam cải Trần Tình Lệnh. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất