Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến - Lý Thấm 'tình bể bình' trong phim mới, nhưng nhan sắc nhà trai cứ sai sai

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Tiêu Chiến và Lý Thấm trong phim nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Tiêu Chiến và Lý Thấm đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy. Được biết, đây là lần thứ 5 cặp đôi này đóng phim cùng nhau. Mới đây, blogger đã đăng tải loại ảnh tình tứ của Tiêu Chiến và Lý Thấm trên phim trường.

Trong dự án phim này, Tiêu Chiến vào vai nam chính Tiêu Xuân Sinh, Lý Thấm đảm nhận nhân vật nữ chính Đồng Hiểu Mai. Ở loạt ảnh mới được tung ra, cặp đôi khiến dân tình không thể rời mắt được vì quá ngọt ngào, tình cảm. Khoảnh khắc Lý Thấm e thẹn tựa vào vai Tiêu Chiến được nhận xét giống như một cặp tình nhân thật vậy.

Tuy nhiên, điều làm cư dân mạng chú ý lại là ngoại hình có phần hơi sai sai của nam chính Tiêu Xuân Sinh (Tiêu Chiến). Theo đó, trong ảnh nước da của Tiêu Chiến có phần đen hơn rất nhiều so với trước đây. Khán giả thắc mắc không biết do đoàn làm phim chủ tâm muốn “nhuộm” da cho diễn viên để hợp vai, hay là do dạo này nam diễn viên phơi nắng quá nhiều.

- Sao da Tiêu Chiến đen đi nhiều thế nhỉ? Là do tổ tạo hình làm hả?

- Tiêu Chiến phim trước vẫn trắng trẻo lắm mà sao phim này có cảm giác đen đi nhiều vậy? Không biết có phải do yêu cầu tạo hình không nữa.

- Chắc là do tạo hình đó, thấy phim ai ăn mặc cũng quê quê, cổ cổ, thời đó chưa có dưỡng trắng da đâu các bạn ơi.

- Tạo hình này của Tiêu Chiến hơi hài hước đó, ngồi cạnh Lý Thấm mà đen hẳn xuống mấy tone luôn.

Vùng Biển Trong Mơ Ấy là bộ phim kể về quá trình trưởng thành, cũng như câu chuyện thăng trầm trong số mệnh của một nhóm thanh niên Bắc Kinh vào những năm 70. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 5 của Tiêu Chiến và Lý Thấm dự kiến sẽ được lên sóng vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN