Phim Ảnh

Tiêu Chiến bị liên luỵ bởi sự cố 'đổ sữa', phản ứng của netizen: 'Anh ta chính là sao chổi'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Tưởng chừng sự việc chẳng liên quan gì đến Tiêu Chiến nhưng đối với antifan lại cho rằng ngôi sao Trần tình lệnh là nguyên nhân chính khiến thương hiệu gặp xui xẻo.

Những ngày gần đây, truyền thông Trung Quốc dậy sóng vì chuyện hơn 270.000 hộp sữa bị đổ xuống cống một cách hoang phí. Được biết, show tìm kiếm tài năng Thanh xuân có bạn 3 tổ chức bình chọn cho thí sinh, một trong những cách chính đó là mua sản phẩm sữa của nhà tài trợ, mở nắp và quét mã để tăng điểm vote cho thí sinh mà mình yêu thích.

Thế là hàng trăm ngàn hộp sữa được fan thi nhau mua chỉ để quét mã bình chọn. Vì sữa mua quá nhiều, uống không hết, cũng chẳng thể tặng hay biếu người khác vì nắp đã mở, thế nên nhiều fan đã thuê người đổ hàng loạt những hộp sữa này.

Trước vấn nạn theo đuổi thần tượng mù quáng khiến tình trạng hoang phí lên mức báo động, Tổng cục phát thanh, truyền hình Bắc Kinh đã ra lệnh dừng show Thanh xuân có bạn 3 để chỉnh đốn lại thực trạng này. Các nhà tài trợ, bên phía chương trình đồng loạt lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn không làm dư luận nguôi giận.

Tưởng chừng sự cố này sẽ chẳng có sự liên quan gì đến Tiêu Chiến nhưng lại vô tình kéo anh vào cuộc. Lý do là vì Tiêu Chiến là người đại diện của thương hiệu sữa này, antifan cho rằng chính nam minh tinh là người khiến những ai hợp tác với anh đều gặp xui xẻo: "Anh ta chạm vào thương hiệu nào thì ngay lập tức thương hiệu đó gặp chuyện ngay, đúng là đồ sao chổi!".

Một số ý kiến còn cho rằng Tiêu Chiến cũng tiếp tay cho vấn nạn theo đuổi thần tượng mù quáng: "Fan anh ta điên cuồng mua sản phẩm để làm đẹp số liệu, chắc cũng đổ sữa như thế này khi uống không hết thôi", "Làm minh tinh đại diện cho thương hiệu gây tiếng xấu trong công chúng, sao Tiêu Chiến chưa hủy hợp tác vậy?",...

Quả là nổi tiếng luôn đi kèm với thị phi, Tiêu Chiến gặp phải những họa từ trên trời rơi xuống cũng là vì sức hút, và độ hot quá cao của mình.

Xem thêm: Những nam minh tinh sắp sửa 30 tuổi: Trương Triết Hạn chỉ mới thành danh, Tiêu Chiến đón nhận thử thách

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin mới nhất