Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến leo top 1 hotsearch với loạt tường hoa siêu rực rỡ do các nhãn hàng gửi tặng

Migi
Chia sẻ

Sau "biển hoa" của fan, Tiêu Chiến lại nhận được những bức tường hoa tuyệt đẹp từ phía các nhãn hàng.

Sau loạt thông báo hủy biểu diễn tại một số địa phương do dịch Covid-19, vừa qua, Tiêu Chiến đã có dịp trở lại với buổi diễn kịch Như mộng chi mộng do anh thủ vai chính. Vở kịch diễn ra tại Hàng Châu, giới hạn số khán giả tham dự nhưng vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ và các nhãn hàng hợp tác cùng Tiêu Chiến.

Được biết, lịch diễn Như mộng chi mộng ở Hàng Châu sẽ kéo dài từ 23-26/9. Để ăn mừng cho sự kiện này, hàng loạt các nhãn hàng đã gửi quà tặng cho Tiêu Chiến là những bức tường hoa xinh đẹp, đầy đủ màu sắc trưng bày khắp tòa nhà nơi Tiêu Chiến biểu diễn.

Những bức tường hoa rực rỡ đủ màu sắc được các nhãn hàng gửi tặng.

Không lâu sau đó, cụm từ "tường hoa của Tiêu Chiến" đã nhanh chóng leo lên top 1 hotsearch (bảng giải trí) với những bình luận xuýt xoa của dân mạng. Netizen tỏ ra vô cùng thích thú với những bức tường hoa xinh đẹp này, đồng thời cảm thán rằng Tiêu Chiến hiện tại quả là "con cưng" của các nhãn hàng.

Xem thêm: Châu Tấn 'bỏ rơi' Tiêu Chiến để hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong phim mới?

Với sự coi trọng của các nhãn hàng dành cho Tiêu Chiến, có thể thấy nam diễn viên đã chiếm một vị trí quan trọng không nhỏ trong làng giải trí Cbiz, khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Trước đó vào tháng 4, các fan cũng đã tặng Tiêu Chiến cả một quảng trường hoa khiến netizen dậy sóng. Có vẻ như nam diễn viên không chỉ được lòng nhãn hàng mà cả hàng triệu fan của mình.

Quảng trường hoa hồi tháng 4 của Tiêu Chiến.

Bộ phim Ngọc cốt dao do bộ đôi Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn tham gia đã chính thức đóng máy vào ngày 4/8 vừa qua. Sau đó, có nhiều tin đồn về kế hoạch hợp tác phim ảnh mới của Tiêu Chiến nhưng chưa từng có xác nhận.

Người hâm mộ vô cùng tự hào về nam diễn viên.

Mặt khác, bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử bất ngờ hoãn chiếu khiến kế hoạch quảng bá cũng bị ngừng lại. Do đó, nam diễn viên đang có thời gian nghỉ ngơi và tập trung toàn lực cho các vở diễn Như mộng chi mộng.

Xem thêm: 10 sao Cbiz sở hữu studio được nhiều người quan tâm nhất: Tiêu Chiến dẫn đầu, Nhậm Gia Luân về chót

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN