Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sân khấu Gala 2021 'nóng rực' vì Tiêu Chiến: Không còn nước mắt, thay vào đó là nụ cười hạnh phúc

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Với màn trình diễn đỉnh cao của Tiêu Chiến, biển đỏ lại một lần nữa xuất hiện tại gala đón năm mới 2021 của đài Đông Phương.

Sau nhiều lần khiến các fan phải đoán già đoán non, cuối cùng thì nhà đài Đông Phương đã đưa ra thông báo chính thức về việc Tiêu Chiến sẽ có mặt trong đêm gala mừng năm mới 2021 trên sân khấu của mình. 

Không dừng lại ở đó, Tiêu Chiến cùng các ngôi sao Hoa ngữ khác đã gửi lời ước nguyện trong năm mới của bản thân vào thời khắc giao thừa. Không chỉ thế, MC còn nhắc đến anh và Dương Tử vì bộ phim Quãng đường còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn của cả hai sắp được lên sóng.

Anh chàng đã quấy động không khí ở buổi biểu diễn countdown với tổng cộng ba bài hát, khiến các fan đều hết sức mãn nguyện. Chính sự xuất hiện của Tiêu Chiến là lý do khiến biển đỏ lại một lần nữa xuất hiện tại đêm hội chào năm mới 2021 của đài Đông Phương. 

Không chỉ các khách mời mà ngay cả Tiêu Chiến cũng khó có thể tin lượng fan hùng hậu của mình lại chiếm đóng gần hết cả khán đài rộng lớn đến như thế.

Bước ra sân khấu, ngước mắt lên nhìn Biển Đỏ chợt bừng sáng khiến Tiêu Chiến xúc động, anh cố kìm chế cảm xúc của mình và đôi mắt bắt đầu rưng rưng. Màu đỏ chính là màu đại diện fandom của anh chàng, người hâm mộ khiến cả sân khấu rực đỏ với hai chữ "Tiêu Chiến". Bên cạnh đó, những dòng banners cổ vũ, gọi tên Tiêu Chiến đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN