Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" của Tiêu Chiến và Dương Tử đứng vị trí đầu bảng các bộ phim được mong chờ nhất trong thời gian tới.

Gần đây, DataWin đã công bố danh sách TOP 20 các bộ phim truyền hình được mong đợi nhất. Một lần nữa Tiêu Chiến đã giúp Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đứng đầu bảng xếp hạng, khi thủ vai nam chính. Một trong những từ khóa đặc biệt được đề cập tới là "Mong đợi" và nó cũng phản ánh mức độ phổ biến đang tăng vọt trong những ngày gần đây của bộ phim.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 1

Trên sự tế, sự nổi tiếng của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tăng lên cũng do màn tương tác hoàn hảo giữa cặp đôi Tiêu Chiến và Dương Tử. Trên sân khấu biểu diễn tại lễ trao giải Tinh quang đại thưởng, cả hai đã gây sốt khi song ca bản nhạc phim. Sự ngọt ngào chứa đựng trong màn trình diễn cũng khiến người xem nhận ra bộ phim dường như đang đến gần với họ.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 2
Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 3
Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 4

Bên cạnh ngôi vị quán quân dành cho drama Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, bộ phim cổ trang cũng được mong đợi khác của Tiêu Chiến là Đấu la đại lục, đạt vị trí thứ 7 trong danh sách. Xét về mức độ ảnh hưởng, Tiêu Chiến chắc chắn là nghệ sĩ có tỷ lệ đóng góp cao nhất, có thể nói rằng anh ấy đã "cân team".

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 5
Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 6

Như chúng ta đã biết, hai bộ phim truyền hình trên đã hoàn thành từ lâu, và được khán giả vô cùng yêu thích, thường xuyên đứng đầu danh sách những bộ phim truyền hình đang hot. Từ bảng xếp hạng của danh sách mới nhất này, chúng ta có thể cảm nhận được sự kỳ vọng cao đối với bộ phim truyền hình mới của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 7
Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 8

Bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình sắp chiếu thực sự là danh sách phản ánh chính xác nhất sự mong đợi của khán giả. Đây cũng là giá trị của danh sách các bộ phim truyền hình sắp ra mắt, là bảng xếp hạng mới nhất và chính xác nhất dựa trên mức độ phổ biến trên mạng xã hội.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 9

Tất cả các bộ phim truyền hình lọt vào danh sách đều là những tác phẩm chất lượng cao được công chúng mong chờ. Tất nhiên, mỗi dự án đứng vị trí cao đều phụ thuộc vào dàn diễn viên tham gia. 

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 10

Hãy lấy nam diễn viên trẻ Tiêu Chiến làm ví dụ, anh cũng đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình không biết bao nhiêu lần trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình trước đó. Trong phim, Tiêu Chiến đặt cảm xúc của mình vào nhân vật và thổi hồn cho nhân vật. Mỗi khi nhập vai, anh sẽ cho khán giả thấy một nhân vật sống động tự nhiên. Chính vì điều đó đã khiến khán giả càng thêm kỳ vọng vào những tác phẩm mới của anh.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 11

Sự kỳ vọng của khán giả cũng được phản ánh đầy đủ trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sắp tới. Mặc dù thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức nhưng màn xuất hiện của Tiêu Chiến và Dương Tử làm rút ngắn thời gian.

Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 12
Tiêu Chiến - Dương Tử giúp 'con đầu lòng' đứng Top 1 phim được mong đợi nhất Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN