Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng bất bình khi thấy Tiêu Chiến, Dương Dương bị điểm tên trong tin tiêu cực

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin tức tiêu cực liên quan đến Dương Dương, Tiêu Chiến.

Thời gian gần đây, trên mạng bất ngờ xôn xao trước một bài đăng kỳ lạ. Bài viết được đăng bởi tài khoản mang tên đạo diễn Lý Tưởng, nội dung nói về cuộc nói chuyện nội bộ của Phó cục trưởng Tổng cục quảng điện.

Dân mạng bất bình khi thấy Tiêu Chiến, Dương Dương bị điểm tên trong tin tiêu cực Ảnh 1

Theo người tự xưng là đạo diễn Lý Tưởng, phía Tổng cục sẽ ra lệnh cấm các phim yêu đương đội lốt quân đội. Đồng thời, bên trên cũng phê bình Tảo Hắc Phong Bạo, Ta Là Lưu Kim Phượng, phim đề tài quân lữ do Tiêu Chiến, Dương Dương... đóng chính.

Bên cạnh đó, Quảng Điện còn ra một loạt lệnh cấm khác. Cụ thể, người đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim quân đội, minh tinh bước ra từ chương trình tuyển tú không được làm nam - nữ chính, không tuyên truyền cặp đôi, giảm phim chiếu mạng, cổ vũ phim chủ nghĩa hiện thực...

Dân mạng bất bình khi thấy Tiêu Chiến, Dương Dương bị điểm tên trong tin tiêu cực Ảnh 2

Khi thông tin này đang gây xôn xao, nhà sản xuất (NSX) phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh đã lên tiếng bác bỏ. Theo  Hiện Xuân, tin tức nêu trên hoàn toàn là bịa đặt.  

Đồng thời, Quách Hiện Xuân cũng cho biết, thông tin lan truyền trên mạng không đáng tin. Nếu muốn biết đúng sai, người đăng tin hãy lấy văn bản chính thống làm bằng chứng.

Sau đó, nội dung về cuộc họp nội bộ của Quảng Điện đã bị xóa bỏ. Trang cá nhân của người tự xưng đạo diễn Lý Tưởng cũng chỉ xuất hiện những bài viết bình thường, không liên quan đến phim ảnh.

Dân mạng bất bình khi thấy Tiêu Chiến, Dương Dương bị điểm tên trong tin tiêu cực Ảnh 3
Bài đăng của Quách Hiện Xuân

Hành động lôi loạt minh tinh như Tiêu Chiến, Dương Dương vào tin tức giả khiến cư dân mạng rất khó chịu. Nhiều người đã để lại bình luận bất bình:

- Đạo diễn Lý Tưởng là ông nào đấy? Người này chắc không phải là được mua để dẫm mấy nhà lưu lượng kia chứ? Ông còn chỉ rõ tên mấy diễn viên này mà.

- Đạo diễn Lý Tưởng này đăng xong xóa rồi, một là ông cố tình gây chú ý để kiếm danh tiếng, có khi sắp ra sản phẩm gì đó. Hoặc là chiêu trò tư bản nào đấy nhắm thẳng các diễn viên lưu lượng. 

- Tôi đọc nội dung này đã thấy có vấn đề rồi: "phê bình các phim đề tài quân lữ do các diễn viên ABC". Quảng Điện phê bình sẽ lôi hẳn tên phim, công ty sản xuất phim và nói rõ lý do phê bình chứ không ai nêu tên phim theo kiểu phim do ABC đóng. Một bộ phim có nhiều diễn viên chứ mỗi mấy cậu này đâu, viết kiểu này đúng kiểu định hướng công kích vào diễn viên. Mà chê Tảo Hắc Phong Bạo thiếu mạnh mẽ nam tính thì càng không hiểu kiểu gì luôn. 

- Nghi ông Lý Tưởng nằm trong tư bản của anh nào đó đối đầu với dàn lưu lượng kia. Chứ gì liệt kê rõ ràng tên người ta ra vậy?

Xem thêm: Duyên Kiếp tập 26: Huệ gặp nạn vì bà Phú nghi có thai với Thành, còn bị Lưu Phan xỉa xói 'đi làm bé'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN