Phim Ảnh

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên Tiêu Chiến đạt thành tích đáng ngưỡng mộ trong các bảng xếp hạng, khó có bất kỳ ngôi sao nào có thể làm được.

Theo báo cáo từ Music Express vào sáng ngày 30/03, Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên trên Vlinkage. Dựa trên chỉ số truyền thông mới dành cho diễn viên phim truyền hình được công bố gần đây, ngôi sao Trần tình lệnh đã bứt phá với 50 ngày liên tiếp lọt vào Top 1 kể từ khi Đấu la đại lục ra mắt  ngày 05/02. 

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 1

Đồng thời, chỉ số truyền thông mới tiếp tục chạm mốc thang điểm số 9. Trên thực tế, Tiêu Chiến chưa bao giờ có số điểm dưới 9 trong chu kỳ thống trị bảng xếp hạng 50 ngày. Trước đó, chỉ số trung bình của nam diễn viên trong quý đầu tiên đạt 8,93 và gần đây nhất là 9,19.

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 2
Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 3

Trong quý đầu tiên, Đấu la đại lục trở thành bộ phim truyền hình hot đầu tiên với hiệu suất vượt trội. Douban đã thu hút hơn 770.000 người xem và điểm đánh giá tăng dần đều, chứng tỏ các tập tiếp theo đã hấp dẫn hơn đáng kể. Ngoài ra, lượng phát lại tích lũy vượt quá 4,78 tỷ.

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 4

Là một đại diện tiêu biểu trong ngành giải trí với khả năng giao tiếp thân thiện với giới trẻ, Tiêu Chiến đã được rất nhiều phương tiện truyền thông ca ngợi, và khả năng diễn xuất của anh đã được thể hiện đáng kinh ngạc trong mỗi tác phẩm.

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 5

Đấu la đại lục là một bộ phim truyền hình dài tập dành cho nam nhưng đã phá vỡ định kiến ​​của thị trường về đề tài này, đồng thời thu hút được lượng khán giả nữ lớn. Phim hoạt động tốt ở khía cạnh tương tác với khán giả, nhờ vào lượng người hâm mộ khổng lồ của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 6

Ngôi sao sinh năm 1991 đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Trong quá trình quay phim, Tiêu Chiến thể hiện năng lượng tích cực, nhiều lần trau chuốt lời thoại của mình.

Tiêu Chiến đứng đầu danh sách diễn viên 50 ngày liên tiếp Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất