Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến dùng 6 chữ nói về tình yêu và hôn nhân, Cnet: 'Quả là hình mẫu bạn trai, người chồng lý tưởng'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dân mạng xứ Trung tấm tắc khen ngợi Tiêu Chiến về những lời chia sẻ của anh chàng về quan điểm trong tình yêu và hôn nhân.

Trong tập đặc biệt của Kỳ diệu chi thành, khách mời chính là Tiêu Chiến, nam minh tinh một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ bằng sức hút của mình. Dù phải đối mặt với câu hỏi khó hay dễ như thế nào, ngôi sao Trần tình lệnh đều trả lời rất chân thành và nghiêm túc. Trong mỗi cuộc phỏng vấn, có thể thấy thái độ và cách trả lời mà Tiêu Chiến mang đến mọi người cảm giác mà nhiều ngôi sao khác không thể cho được.

Trong cuộc trò chuyện này, khán giả có một góc nhìn toàn diện hơn về cuộc đời, tương lai, ước mơ và tình yêu của anh chàng. Tiêu Chiến lớn lên trong không khí gia đình tràn ngập tình yêu thương, ảnh hưởng của bố mẹ đối với anh ấy là rất lớn. Đặc biệt mối quan hệ giữa bố và mẹ của nam minh tinh cũng đem đến cho anh ấy những quan điểm về tình yêu và hôn nhân.

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ 'ôm' view Youtube khủng nhất nửa đầu 2021: Tiêu Chiến mất ngôi vương vào tay Cung Tuấn

Nam diễn viên cảm thấy rằng "sự tin tưởng, tôn trọng và trung thực" là những điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Với 6 chữ ngắn gọn nhưng hoàn toàn bao hàm quá nhiều điều, qua đây có thể thấy Tiêu Chiến là một chàng trai ấm áp, biết suy nghĩ và thấu hiểu cho đối phương.

Sau khi fan hâm mộ xem qua đoạn clip phỏng vấn Tiêu Chiến, rất nhiều người dành lời khen ngợi và nhận định nam tài tử họ Tiêu đích thực là hình mẫu chuẩn mực của người đàn ông Trùng Khánh. Thậm chí, dân mạng còn cảm thán rằng nếu có cô gái nào trở thành người bạn đời của Tiêu Chiến trong tương lai thì quả là có phúc khi lấy được người chồng chu đáo, ân cần, biết thấu hiểu đến vậy.

Quả thực, phương châm 6 chữ của Tiêu Chiến rất trân quý và cho thấy nhân cách cao đẹp của anh chàng. Chẳng trách fan hâm mộ của anh chàng lại vô cùng đông đảo, hết mực cuồng nhiệt, dành tình yêu thương cho ngôi sao Trần tình lệnh đến thế!

Xem thêm: 10 sao Cbiz sở hữu studio được nhiều người quan tâm nhất: Tiêu Chiến dẫn đầu, Nhậm Gia Luân về chót

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN