Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến đóng quảng cáo game: Vừa làm Lệnh Hồ Xung, vừa 'hắc hóa' làm nhân vật phản diện, lại nghĩ tới Ngụy Vô Tiện rồi!

Nga Cao
Chia sẻ

Gương mặt anh tuấn, sắc bén của Tiêu Chiến với mái tóc dài đã khiến người ta không khỏi cảm khái: "Tiêu Chiến sinh ra là để làm mỹ nam cổ trang".

Những tạo hình cổ trang mới của Tiêu Chiến trong game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ vừa được tung ra. Tiêu Chiến gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành đại hiệp Lệnh Hồ Xung, và khắc họa được nét phóng khoáng, lãng tử của chàng. Đồng thời, anh cũng làm nổi bật lên tà khí của nhân vật phản diện hư cấu Thiền Uyên, "trùm cuối" của Ảnh Tông. Gương mặt anh tuấn, sắc bén của anh với mái tóc dài đã khiến người ta không khỏi cảm khái: "Tiêu Chiến sinh ra là để làm mỹ nam cổ trang".

Game Tân tiếu ngạo giang hồ dựa trên tiểu thuyết võ hiệp kì tình Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung. Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn - Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi "Tịch tà kiếm pháp", người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm.

Đa phần cư dân mạng đã dành cho anh những lời khen ngợi, nhưng cũng không ít người cho là anh chàng giống... Đông Phương Bất Bại hơn:

"Tạo hình cổ trang trong game Tiêu Chiến kiểu nào cũng đẹp, cũng mang một khi chất riêng. Thích lắm cái tạo hình tóc đuôi ngựa như này mà không bê vào phim mà chỉ quảng cáo game thì tôi khóc mất. Quá là đẹp!"

"Phải chi anh đóng vai phản diện, vai ác, đa nhân cách nhỉ? Mặt này đóng hiền quá cũng tiếc. Phù hợp cả Đông Phương Bất Bại luôn"

"Tôi thấy giống Đông Phương Bất Bại. Nhất là bộ áo đỏ đội cái mũ che mặt. Lệnh Hồ thiếu hiệp tính cách ngang tàng, khinh thường thế sự thế nào mà mặc đồ màu mè thế này?"


"Nhìn giống Lâm Bình Chi, Đông Phương Bất Bại hơn là Lệnh Hồ Xung. Lệnh Hồ Xung thật sự chỉ có Lý Á Bằng, Lữ Tụng Hiền là tôi thấy đúng nhất. Tạo hình này nhìn có vẻ tà khí, có chỗ nào là Lệnh Hồ Xung chứ?"

"Không thể không nghĩ tới trường đoạn Ngụy Vô Tiện bộc phát ma tính trong trận huyết tẩy Bất Dạ Thiên của Trần tình lệnh"

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN