Phim Ảnh

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tiêu Chiến đã giành được TOP1 Nghệ sĩ phim truyền hình hot của năm và Giải thưởng Phim truyền hình.

Năm 2020 sắp kết thúc, nhiều hoạt động và giải thưởng thường niên cũng sẽ được tiết lộ. Vào ngày 28/12, một trang web đã công bố bảng xếp hạng phim truyền hình hot năm 2020 và bảng xếp hạng nghệ sĩ hot hàng năm.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 1

Ở danh sách này, Tiêu Chiến đứng top 1 trong số các nghệ sĩ phim truyền hình hot hàng năm với số điểm cao lên tới 97,25. Thứ hạng các nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo thuộc về Chu Nhất Long Tống Uy Long. Cả ba đều là những thần tượng điển trai, diễn viên tài năng có sức hút riêng và được khán giả yêu thích. 

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 2

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng phim truyền hình hot năm 2020, Lang Điện Hạ cũng đứng ở vị trí thứ 5. Mặc dù mới được lên sóng sau 3 năm "ấp ủ" nhưng điều đó không ảnh hưởng đến độ nổi tiếng của bộ phim. Giờ đây, lượt phát sóng của Lang Điện Hạ đã đạt 900 triệu, điều này chứng tỏ độ nổi tiếng và sự quan tâm lớn của khán giả dành cho phim.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 3

Ngoài việc sự yêu thích của khán giả dành cho Lang Điện Hạ, các diễn viên chính xuất hiện trong tác phẩm cũng vậy. Trong số đó, Tiêu Chiến được mệnh danh là đối thủ mạnh nhất trong lịch sử dàn diễn viên Hoa ngữ với hơn 124 triệu phiếu bầu.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 4

Tất nhiên, sự thể hiện của Tiêu Chiến trong Lang Điện Hạ cũng là một điểm sáng. Anh ấy thể hiện một cách sống động phong cách hào hiệp và chính nghĩa của nhân vật. Mỗi lần nở nụ cười, Tiêu Chiến đều chiếm trọn trái tim vô số khán giả.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 5

Giải thưởng phim truyền hình cũng tổ chức gần đây, các bộ phim truyền hình nổi tiếng và các nhân vật nổi tiếng được trình chiếu. Trong số đó, Lang điện hạ đã giành được sự ủng hộ từ 140 triệu lượt bình chọn từ khán giả. Vai diễn của Tiêu Chiến đã nhận được sự tán thành của hơn 120 triệu lượt bình chọn và đứng ở TOP1 trong bảng xếp hạng phim truyền hình và nhân vật nổi tiếng.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 6

Với tư cách là một diễn viên trẻ, Tiêu Chiến đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến cho các bạn những tác phẩm hay hơn. Trong năm 2021 sắp tới, nam ngôi sao cũng sẽ có 3 dự án phim sẽ được phát sóng. Dù là Dư sinh xinh chỉ giáo nhiều hơn, Vương bài bộ đội hay Đấu la đại lục, khán giả và người hâm mộ sẽ rất mong chờ.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 7

Kể từ thời điểm này, Tiêu Chiến đã giành được TOP1 Nghệ sĩ hot nhất của năm và TOP1 của Giải thưởng Phim truyền hình. Các bạn có thể cảm thấy rằng anh ấy đã để lại một dấu ấn huy hoàng trong mảng phim truyền hình năm 2020 và cũng là một khởi đầu thuận lợi cho năm mới.

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 8

Sau khi phát hành ba bộ phim truyền hình khác mà Tiêu Chiến đóng chính vào năm 2021, chắc chắn sản phẩm này sẽ trở thành chủ đề được bàn tán và nhận được nhiều danh hiệu, thành tựu hơn!

Tiêu Chiến - đối thủ mạnh nhất lịch sử dàn sao Hoa ngữ: Thắng diễn viên của năm với 124 triệu phiếu bầu! Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất