Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cẩm y chi hạ' trở thành bộ phim hot nhất tuần, Tiêu Chiến dẫn đầu sức nóng dù tạm thời chưa có phim ra mắt

Như Hồ
Chia sẻ

Mới đây, bảng xếp hạng quyền lực phim truyền hình kỳ 114 được công bố: Tiêu Chiến dẫn đầu danh sách về phương diện sức ảnh hưởng.

Trong bảng xếp hạng kỳ 114 lần này lại xuất hiện một “hắc mã” lớn mang tên Cẩm y chi hạ khi chiếm ưu thế tuyệt đối về phương diện lượng chủ đề. Những chủ đề khác liên quan đến phim truyền hình, Cẩm y chi hạ không những vượt qua Khánh dư niên mà càng đột phá với hơn 1,5 tỷ lượng chú ý. Mặc dù trong Cẩm y hạ chí không có diễn viên nào gọi là đỉnh cấp lưu lượng nhưng lại có thể áp chế, vượt qua cả Khánh dư niên.

Về phương diện rating, Đại minh phong hoa dẫn đầu danh sách với 1,92%, trong khi đó đứng ở vị trí thứ 2, 3 lần lượt là các bộ phim Vẫn chưa yêu đủ Luật sư tinh anh. Về phương diện sức ảnh hương, Tiêu Chiến dẫn đầu bảng xếp hạng cũng không phải là điều bất ngờ khi mà nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của anh đã quá lớn mạnh như hiện nay.

Thế nhưng, điều làm mọi người bất ngờ chính là Hàn Canh khi nam ca sỹ chiếm vị trí thứ 2. Mặc dù những thể hiện trong Yêu vẫn chưa đủ của anh rất tốt nhưng bấy nhiêu đó là không đủ để Hàn Canh có thể ngồi vào vị trí này. Nguyên nhân chủ yếu có lẽ vẫn là chuyện anh kết hôn với Lư Tịnh San.

Người bị Hàn Canh vượt mặt xếp ở vị trí thứ ba là Lý Hiện. Với những gì đã biểu hiện trong Kiếm vương triều, thêm vào độ hot hiện có của nam diễn viên thì việc có tên trong bảng xếp hạng cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN