Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến liệu đã đủ khả năng để đảm nhận cái mác 'diễn viên'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Xuất thân từ ca sĩ, chuyển mình sang làm diễn viên, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến vấp phải nhiều sự tranh luận của khán giả.

Sau sự thành công của Trần tình lệnh năm 2019 giúp Tiêu Chiến nổi tiếng sau một đêm, trở thành minh tinh được triệu người theo đuổi, tài nguyên, show, đại ngôn... đến tay không ngừng.

Bước chân vào giới giải trí từ năm 2015 với thân phận ca sĩ khi tham gia vào chương trình giải trí Bùng cháy đi thiếu niên, anh chàng dần chuyển sang làm diễn viên bằng tác phẩm truyền hình đầu tay mang tên Học viện siêu tinh tinh năm 2016 và hàng loạt tác phẩm sau đó như Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi, Tru tiên 1, Trần tình lệnh, Lang điện hạ... Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến cũng thường vấp phải những ý kiến trái chiều.

Trong mắt fan hâm mộ, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến tất nhiên là xuất sắc, không thể chê vào đâu được. Thế nhưng trong mắt khán giả trung lập thì diễn xuất của anh cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi. Dù sao nam diễn viên cũng chẳng phải xuất thân từ trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy.

Ví như trong Khánh dư niên, khi được hợp tác cùng dàn diễn viên tiền bối, sở hữu diễn xuất cực đỉnh như Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Vu Vinh Quang... Tiêu Chiến đã bộc lộ rõ sự yếu kém của mình, thậm chí đến cả Trương Nhược Quân cũng có thể bỏ xa anh đến mấy con đường.

Nói chi đâu xa, chỉ bằng giải thưởng Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm trong giải Cây Chổi Vàng vào tháng 6/2020 của Tiêu Chiến cũng đã đủ chứng minh tất cả. Trừng mắt, cau mày là những gì mà người ta đánh giá về diễn xuất của Tiêu Chiến.

Có điều, anh chàng cũng không phải hoàn toàn không có khả năng diễn xuất. Dùng câu nói của Trần Đạo Minh chính là "cần phải luyện tập nhiều hơn". 

Hiện tại, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến không đủ chinh phục khán giả, thậm chí anh còn gánh không nổi cái mác "diễn viên" nhưng nếu nỗ lực, rèn luyện không ngừng thì biết đâu, một ngày đó Tiêu Chiến cũng có thể đứng trong hàng ngũ "diễn viên phái thực lực" không chừng.

Sắp tới Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn - phim mới của Tiêu Chiến hợp tác cùng Dương Tử chuẩn bị lên sóng vào ngày 8 tháng 9 tới đây đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Liệu khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến lần này có đủ để chinh phục người xem hay không? Hãy cùng SAOstar chờ xem nhé!

Xem thêm: Khi 'Dữ quân ca' flop, liệu 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' có cứu được rating đài Hồ Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN