Phim Ảnh

Tiêu Chiến có xứng với những từ ngữ hình dung hoa mỹ của Tencent?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tài khoản hơn 14 triệu lượt theo dõi đã không tiếc lời khen ngợi giành cho nam nghệ sĩ nổi lên từ tác phẩm phim chuyển thể từ truyện đam mỹ.

Gần đây, Tiêu Chiến và studio của mình không còn ngồi rãnh rang như thời gian trước vì phải cập nhật hình ảnh thường xuyên trong sự kiện vừa qua. Ngoài ra, Tencent đã đăng tải video liên quan đến nam diễn viên 9X, không chỉ thế còn thẳng tay điểm tên của một nhân vật để hình dung anh một cách sinh động hơn và cũng khá phù hợp với khí chất của nam nghệ sĩ nổi lên từ bộ phim Trần tình lệnh

Nhớ đến Tinh quang đại thưởng tối đó, Tiêu Chiến không chỉ mang đến bất ngờ cho người hâm mộ mà còn dùng chính giọng hát truyền cảm của bản thân để mang đến một số màn trình diễn hay và thành công "hớp hồn" khá nhiều người nghe. 

Tài khoản Video Tencent chia sẻ đoạn clip có độ dài chưa đến 10 giây nhưng làm cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy kinh ngạc. Nội dung của tài khoản này nói: "Vầng sáng trong ánh mắt của cậu chính là vì sao tinh tú tốt nhất trên bầu trời. Tiêu Chiến - Quân tử như ngọc, ôn nhuận vô phong". Ý nghĩa câu nói tám chữ kia là: "Như một người đàn ông khiêm tốn, có tấm lòng khoan dung tựa biển cả, luôn ứng xử bình tĩnh và chừng mực cũng như xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng".

Nhiều fan cho rằng một loạt lời khen ngợi của nhà đài khiến cho họ rất cảm động và dù dùng câu nói nào để hình dung thần tượng của họ thì cũng là một món quà có ý nghĩa.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất