Phim Ảnh

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Tin tức này khiến dân mạng vô cùng ngạc nhiên bởi lẽ họ không ngờ rằng cát sê Tiêu Chiến lại thấp đến thế vào 3 năm trước.

Đấu la đại lục là tác phẩm truyền hình đầu tiên mà Tiêu Chiến đảm nhận vai chính được lên sóng sau khoảng thời gian dài từ sự cố 227 khiến sự nghiệp của anh bị đóng băng. Thế nên, bộ phim này được fan hâm mộ Tiêu Chiến mong chờ rất nhiều và ra sức cày phim để ủng hộ thần tượng. 

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 1
Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 2

Dưới góc độ truyền miệng và điểm số đánh giá, Đấu la đại lục không phải là bộ phim thành công. Nhưng xét từ khía cạnh lượt xem và độ nổi tiếng, thì Đấu la đại lục là một tác phẩm ăn khách. Chỉ trong 17 ngày, Đấu la đại lục thu hút hơn 2 tỷ view, thành tích này chưa dừng lại ở đó khi lượt xem ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 3

Sự nổi tiếng của Đấu la đại lục chủ yếu liên quan đến hai yếu tố, một là nhờ vào nguyên tác gốc, hai là dàn diễn viên. Mới đây, việc trả cát-xê của các diễn viên chính trong bộ phim đã bị tiết lộ, lan truyền trên các trang mạng khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Ngô Tuyên Nghi: Thù lao 10 triệu NDT (36 tỷ VND)

Ngô Tuyên Nghi sinh năm 1995, ra mắt năm 21 tuổi trong vai trò là idol nhóm nhạc. Tuy những năm đầu sự nghiệp, cô phát triển tại Hàn Quốc nên độ nổi tiếng ở quê nhà Trung Quốc không cao, nhưng kể từ khi cô nàng giành suất debut trong show Sáng tạo doanh thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. 

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 4

Đấu la đại lục bấm máy vào năm 2018, thời điểm này Ngô Tuyên Nghi là nữ thần tượng hàng đầu với lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Đương nhiên, cát sê của Ngô Tuyên Nghi sẽ rất cao, đặc biệt đây lại là tác phẩm phim ảnh đầu tiên của cô nàng. Dù mức thù lao 10 triệu của Ngô Tuyên Nghi không phải là mức cao so với nhiều diễn viên khác, nhưng với một người mới như cô thì con số này quả thật không hề thấp chút nào.

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 5

Tiêu Chiến: Thù lao 800 ngàn NDT (2,8 tỷ VND)

Năm 2018, Tiêu Chiến mới gia nhập giới giải trí được 3 năm, lúc này, anh liên tục nhận các dự án phim nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến. Khi đó, nhóm nhạc X Cửu thiếu niên đoàn của Tiêu Chiến cũng đang trong giai đoạn giảm sút độ nổi tiếng, dù rằng anh tham gia hai dự án phim lớn Ôi hoàng đế bệ hạ của ta Đấu phá thương khung nhưng tình trạng danh tiếng vẫn không nóng không lạnh.

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 6

Khi Đấu la đại lục chuẩn bị khởi quay, lý do giúp Tiêu Chiến trở thành ứng cử viên cho vai chính Đường Tam là vì một mặt, anh chàng phù hợp với hình tượng nhân vật, mặt khác mức cát-xê của Tiêu Chiến tương đối thấp. Lúc đó, nam diễn viên chỉ yêu cầu thù lao là 800 ngàn NDT, điều này đáp ứng được yêu cầu của đoàn phim.

Cát sê của dàn diễn viên trong 'Đấu la đại lục' bị tiết lộ: Tiêu Chiến chỉ bằng 1/10 Ngô Tuyên Nghi Ảnh 7

Chẳng ai có thể ngờ chu kỳ quay của Đấu la đại lục lại kéo dài như vậy, thêm thời gian ngâm kho lại quá lâu suốt nhiều năm trời, nhưng cũng nhờ đó mà tình thế đã xoay chuyển 180 độ. Tiêu Chiến chẳng còn là diễn viên kém tên tuổi, vô danh như xưa mà nay anh đã trở nên nổi đình nổi đám nhờ vào thành công của Trần tình lệnh (2019). Điều này đã giúp Đấu la đại lục được hưởng lợi rất nhiều, từ việc sở hữu nam chính ít tên tuổi khi bộ phim mới bấm máy thì nay anh ta lại trở nên nổi tiếng đến vậy, giúp bộ phim thu hút sự chú ý của dư luận và được PR miễn phí.

Xem thêm: Top 10 sao Hoa Ngữ hot nhất 2020: Bị tẩy chay nhưng Tiêu Chiến vẫn góp mặt trong danh sách

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất