Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý

Migi
Chia sẻ

Dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ nhưng người hâm mộ lập tức nhận ra nhân vật xuất hiện trong bộ phim Đài Loan không ai khác chính là Tiêu Chiến.

Thời gian gần đây, người hâm mộ liên tục vui mừng trước những dấu hiệu trở lại của Tiêu Chiến. Không chỉ xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình, fan còn vỡ òa trước thông tin phim Đấu la đại lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi đã được mua bản quyền, chuẩn bị phát sóng tại Hàn Quốc.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 1
Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý

Không thể phủ nhận, sự thành công của Tiêu Chiến đã vượt qua ranh giới Trung Quốc, vươn tới phạm vi nhiều nước châu Á. Mới đây nhất, dân mạng lại xôn xao khi phát hiện hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của Đài Loan.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 2

Cụ thể, trong bộ phim truyền hình Đài Loan phát sóng gần đây, nhân vật đã cầm một chiếc iPad bị lỗi mạng. Trên màn hình iPad đang chứa hình ảnh tải dở của một nam nghệ sĩ nào đó.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 3
Hình ảnh xuất hiện trong phim.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã nhận ra bức ảnh trong iPad chính là Tiêu Chiến. Ngay lập tức, cộng đồng mạng Đài Loan cũng phát hiện và tỏ ra vô cùng thích thú trước chi tiết này.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 4
Fan Đài lập tức phát hiện đây là bức ảnh của Tiêu Chiến.

Khán giả Đài Loan cho biết họ thực sự vui khi nhìn thấy hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trong phim. Thậm chí nhiều người hào hứng đặt câu hỏi: "Có cơ hội mời anh ấy đến Đài Loan để làm khách mời không?". Tuy nhiên, họ cũng hieru rằng Tiêu Chiến rất nổi tiếng với chi phí đắt đỏ nên có lẽ phải chờ rất lâu mới có thể làm được điều đó.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 5
Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú.

Mặc dù chỉ xuất hiện phút chốc trên phim Đài nhưng có thể thấy phản ứng của khán giả với Tiêu Chiến là rất tốt. Điều này khiến không ít người hâm mộ hi vọng anh chàng sẽ mở rộng cơ hội phát triển và thành công ở thị trường Đài Loan.

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 6
Tiêu Chiến rất được yêu thích ở Đài Loan.

Trong quá khứ, nữ diễn viên Đài Loan nổi tiếng Hân Ngọc cũng bày tỏ sự yêu mến với Tiêu Chiến. Cô từng trả lời phỏng vấn: "Thực sự, tôi rất có hứng thú với Tiêu Chiến, tôi thật sự phát cuồng vì cậu ấy". Cô cũng không ngớt lời khen ngợi Tiêu Chiến và coi nam diễn viên là mẫu người lý tưởng của mình:"Con trai gì mà đẹp thế! Sao lại có đôi mắt đẹp và trong sáng như vậy? Hả chàng trai?".

Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 7
Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 8
Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan, phản ứng của cư dân mạng gây chú ý Ảnh 9

Ngoài ra, Tiêu Chiến còn từng được nhiều nghệ sĩ Hong Kong, Đài Loan nhắc tên và bày tỏ sự mến mộ. Dù chưa có chút kế hoạch quảng bá nào tại Đài Loan, người hâm mộ cũng tỏ ra rất vui mừng khi anh chàng được yêu thích, đón nhận ở đây. Hi vọng trong tương lai, Tiêu Chiến sẽ ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động, gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN