Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến được bình chọn là 'Nam diễn viên đẹp trai nhất thế giới', dân mạng nghi ngờ fan chơi chiêu

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Tiêu Chiến có thể vượt mặt nhiều đối thủ nặng kí để trở thành 'Nam diễn viên đẹp trai nhất thế giới'.

Trong dàn nam đỉnh lưu hiện nay của Hoa ngữ, Tiêu Chiến chắc hẳn là người có sự nghiệp nổi bật nhất với nhiều bộ phim ấn tượng được đánh giá cao như Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục... Diễn xuất ổn định, đặc biệt là gương mặt chuẩn nam thần chính là điểm sáng mà fan tự hào nhất về chàng mỹ nam 9x này. 

Mới đây, Tiêu Chiến đã được bình chọn là Nam diễn viên đẹp trai nhất thế giới. Nhưng trái với mọi khi, thứ hạng này đã khiến khắp các diễn đàn Trung nổ ra cuộc khẩu chiến cùng sự hoang mang cực độ từ fandom cho đến người qua đường, thậm chí là sự chế giễu của netizen. 

Nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ nguồn gốc của bảng bình chọn này. Một số người bày tỏ không biết trang web bình chọn là trang web nào, phần đông còn lại thì cho rằng Tiêu Chiến không đủ khả năng để vượt qua các diễn viên đình đám khác trên thế giới. 

Dựa theo bằng chứng mà fan Tiêu Chiến tung ra, cuộc bình chọn này đến từ một trang web tên là bestofthelist.com - một tổ chức quốc tế chuyên về các bảng xếp hạng toàn cầu khác nhau, và số phiếu vote cho nam diễn viên Trần Tình Lệnh lên đến hơn 650.000 người, cao hơn vị trí á quân 100.000 lượt. 

Số lượng người tham gia bình chọn cho Tiêu Chiến chủ yếu là đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và Mỹ, tỷ lệ fan Trung là thấp nhất. 

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng đặt ra nghi vấn trước tính xác thực của cuộc bình chọn này. Bởi phạm vi vote trên toàn cầu nhưng lại chỉ có hơn 600.000 phiếu, điều này là không hợp lý. 

Không chỉ cư dân mạng mà Uông Hải Lâm - nhà biên kịch có mối "thâm thù" với Tiêu Chiến cũng bày tỏ sự không hài lòng với thứ hạng của anh ngay trên trang cá nhân. 

Uông Hải Lâm và nhiêu cư dân mạng tỏ ra không phục trước kết quả bình chọn. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đây không phải lần đầu Tiêu Chiến lọt top cao ở những cuộc bình chọn tương tự như vậy. Năm 2021, anh đã từng từng dành ngôi quán quân trong top 100 người có gương mặt đẹp trai nhất, top 1 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020... cùng nhiều giải thương khác. Đủ để thấy sức hút của chàng trai này mạnh mẽ như thế nào. 

Trước đó, Tiêu Chiến cũng không ít lần xuất hiện và dành top cao trong các bình chọn như vậy. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Ơ, giải thưởng gì thế, sao tôi không biết nhỉ? 

- Xin lỗi, nhưng tôi còn chưa từng nghe đến cuộc bình chọn này ở Trung Quốc nữa.

- Cũng may là fan Tiêu Chiến ở Trung về cơ bản là không biết, nếu không e rằng lại bị "hắt nước bẩn" cho xem. 

- Với tư cách là một fan của Tiêu Chiến, tôi còn không biết anh ấy đã thắng cuộc bình chọn này. Thật xấu hổ!

- Nếu biết thì mình cũng vote, ông Chiến đẹp trai thế còn gì nữa.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lộ hint tái hợp trong dự án mới: Liệu có tin được không?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN