Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiết lộ vai diễn điện ảnh tiếp theo của Tiêu Chiến, hứa hẹn sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Tiêu Chiến đã quyết định tái xuất màn ảnh rộng sau thất bại trước đó.

So với điện ảnh, rõ ràng Tiêu Chiến có nhiều ưu thế hơn ở mảng truyền hình. Không chỉ có phim đại bạo là Trần Tình Lệnh, nam diễn viên còn có nhiều bộ phim gặt hái thành tích cao như Đấu La Đại Lục, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn… Bên cạnh đó, Tiêu Chiến còn có loạt tác phẩm rất được khán giả mong đợi lên sóng là Ngọc Cốt DaoNắng Gắt Bên Tôi.

Tiết lộ vai diễn điện ảnh tiếp theo của Tiêu Chiến, hứa hẹn sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác? Ảnh 1

Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho biết Tiêu Chiến đã bắt đầu kết nối lại với mảng điện ảnh. Trước đó, anh chàng từng đảm nhận vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Tru Tiên nhưng lại không thu về kết quả như mong đợi. Không những vậy, diễn xuất của anh chàng còn bị chê bai rất nhiều.

Tiết lộ vai diễn điện ảnh tiếp theo của Tiêu Chiến, hứa hẹn sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác? Ảnh 2

Theo thông tin được đưa ra mới đây, dự án điện ảnh Tân Anh Hùng Xạ Điêu đang rục rịch khởi quay. Đạo diễn đảm nhận chính của bộ phim này là từ Khắc. Trong khi đó nam chính đang được cân nhắc là Tiêu Chiến. Đây được xem là thách thức không hề nhỏ đối với nam diễn viên khi trước đó đã có rất nhiều nam diễn viên thành công với bộ phim này.

Tiết lộ vai diễn điện ảnh tiếp theo của Tiêu Chiến, hứa hẹn sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác? Ảnh 3

Trong số những bản truyền hình Anh Hùng Xạ Điêu được lên sóng, nổi tiếng nhất có lẽ là bản phim do Lý Á Bằng và Hồ Ca đóng chính. Cả hai đều là những diễn viên phái thực lực với diễn xuất ấn tượng, do vậy khán giả lo ngại Tiêu Chiến sẽ khó lòng vượt qua được cái bóng của các đàn anh.

Tiết lộ vai diễn điện ảnh tiếp theo của Tiêu Chiến, hứa hẹn sẽ vượt mặt Vương Nhất Bác? Ảnh 4

Có ý kiến cho rằng Tiêu Chiến không nên chọn một dự án điện ảnh remake. Vì anh chàng sẽ rất dễ bị đem ra so sánh với những bản trước đó. Ở Tru Tiên, Tiêu Chiến cũng bị đem ra so sánh với Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong và bị chê không xuất sắc bằng.

Dân tình lo ngại ở đường đua điện ảnh này, Tiêu Chiến rất khó có cơ hội lấn lướt Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Hết Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến lại tuyên bố đối đầu Dương Dương khiến dân tình lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN