Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiết lộ gây sốc về phần 2 phim The Glory của Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Một staff vừa tiết lộ tất cả những giả thuyết về phần 2 The Glory của Song Hye Kyo lan truyền trên mạng đều không đúng sự thật.

The Glory là phim truyền hình được quan tâm, bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Phim giúp “hâm nóng” tên tuổi của Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, cũng như đánh dấu sự chuyển mình của biên kịch chuyên melodrama - Kim Eun Sook. Trước loạt giả thuyết được lan truyền trên mạng xã hội về phần 2 The Glory, mới đây, một thành viên đoàn phim cho biết chúng đều không đúng so với diễn biến thực tế của phim.

Tiết lộ gây sốc về phần 2 phim The Glory của Song Hye Kyo Ảnh 1

Cụ thể, sau thành công của phần 1 The Glory, khán giả bắt đầu dự đoán về phần 2 của phim. Các giả thuyết được đặt ra ngày càng nhiều, đặc biệt là khi poster đầy bí ẩn của các nhân vật được trình làng. Được biết, mùa 2 của phim dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới trên nền tảng Netflix, các cuộc phỏng vấn dàn cast cũng được tiến hành vào thời điểm đó.

Mới đây, một quản lý đoàn phim The Glory đã có những chia sẻ về phần 2 của dự án. Theo đó, người này nhấn mạnh, tính đến nay, không có một giả thuyết nào được lan truyền trên mạng là đúng.

Xem thêm tại: Loạt sao Hàn bùng nổ diễn xuất trong năm 2022: Từ Song Hye Kyo đến IU đều thoát kiếp một màu

Tiết lộ gây sốc về phần 2 phim The Glory của Song Hye Kyo Ảnh 2
Tiết lộ gây sốc về phần 2 phim The Glory của Song Hye Kyo Ảnh 3

Bên cạnh đó, người này còn tiết lộ mùa 2 của phim sẽ dữ dội hơn so với tưởng tượng và dự đoán mà khán giả đưa ra. Và phần 1 chỉ là tiền đề cho sự trả thù của nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) và số phận các nhân vật khác.

Tiết lộ gây sốc về phần 2 phim The Glory của Song Hye Kyo Ảnh 4

Những chia sẻ của nhân viên đoàn phim The Glory càng làm khán giả tò mò hơn nữa về nội dung của bộ phim. Từ lúc phần 1 công chiếu đến nay, Song Hye Kyo và các diễn viên trong phim nhận được “cơn mưa” lời khen về diễn xuất, cách sắp xếp câu chuyện của biên kịch và đạo diễn cũng được nhận xét là sáng tạo và cài cắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo tiết lộ về thăng trầm trong sự nghiệp và cách đối mặt trước những lời chê bai ác ý

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN