Phim Ảnh

Tiết lộ clip hậu trường của trận đánh giữa 2 Captain America trong Avengers: Endgame

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Các nhà làm phim đã chính thức chia sẻ 2 đoạn clip hậu trường khi họ thực hiện cảnh quay trận chiến giữa 2 Captain America

Sau hơn một năm ra mắt, những Avengers: Endgame vẫn đang là bộ phim được quan tâm nhiều nhất trong Infinity Saga, bởi vẫn còn đó quá nhiều câu hỏi mà các fan còn thắc mắc. Một trong số những điều đó chính là trận đánh giữa Captain America của 2 mốc thời gian khác nhau. 

Dù chỉ là trong một bộ phim 3 tiếng, nhưng Marvel đã tận dụng quá tốt cách để khai thác sự kiện của các dòng thời gian khác nhau trong MCU. Đây cũng chính là cơ hội để những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của MCU lại một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh lớn. 

Trong chuyến hành trình trở lại New York năm 2012 để lấy viên đá không gian, nhóm của Iron Man, Captain America và Ant Man đã gặp đôi chút rắc rối, và Steve Rogers đã phải chiến đấu với bản thân của mình tại mốc thời gian này.

Đây là điều mà không ai lường trước được, chính vì vậy, độ hấp dẫn và hài hước của bộ phim đã được tăng gấp bội. 

Cũng chính từ đây, các fan vô cùng thắc mắc, liệu Marvel đã làm thế nào để quay được cảnh phim đó, đặc biệt là khi cả 2 cùng rơi xuống mấy tầng liên tiếp. 

Gần đây, các nhà làm phim đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình 2 đoạn video ghi lại cảnh khi họ thực hiện những thước phim của 2 Captain America.

Như có thể thấy, trong phân cảnh rơi xuống cầu thang, Marvel đã phải sử dụng 2 hình nộm và mặc cho chúng bộ giáp của Captain America để những lần "va đập" vào các bậc thang có thể thật nhất có thể.

Sau đây là 2 đoạn video được chia sẻ:

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất