Giải Trí

Giải Trí

Tiết lộ bản án dài 30 trang của Trịnh Sảng - Trương Hằng: Hóa ra nhà trai không hề thắng kiện như công bố

Migi
Chia sẻ

Trương Hằng đã dùng cách chơi chữ để khiến khán giả hiểu lầm rằng mình đã thắng kiện và giành được quyền nuôi cặp song sinh.

Ngày 14/5, các chi tiết về nội dung của bản án tại nước ngoài của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được tiết lộ. Toàn bộ nội dung văn bản dài 30 trang bao gồm một lượng thông tin rất lớn liên quan đến việc nhờ mang thai hộ và tranh chấp quyền nuôi dạy cặp song sinh.

Tiết lộ bản án dài 30 trang của Trịnh Sảng - Trương Hằng: Hóa ra nhà trai không hề thắng kiện như công bố

Đáng chú ý, thông qua một số nội dung được đăng tải trên mạng, có thể thấy Trương Hằng có quyền quyết định quyền nuôi con chứ không có quyền độc lập một mình nuôi con. Là một người mẹ, Trịnh Sảng vẫn có một phần thời gian dành cho việc nuôi dạy con chung của cả hai.

Trương Hằng chỉ có quyền quyết định cuối cùng chứ không phải quyền nuôi con độc lập.

Trong khi trước đó, Trương Hằng đã đăng bài viết trên weibo chia sẻ về kết quả của vụ kiện. Theo đó, Trương Hằng cho biết anh đã "giành quyền ra quyết định độc lập về việc nuôi dạy các con". Cách chơi chữ với từ "độc lập" của Trương Hằng khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh đã hoàn toàn thắng kiện và giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng vẫn được quyền chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Cụ thể, thứ Trương Hằng có được là quyền quyết định cuối cùng đối với các vấn đề lớn của con cái. Thực chất, nội dung bản án cho tháy quyền nuôi con được thực hiện bởi cả Trương Hằng lẫn Trịnh Sảng chứ không phải chỉ một trong hai người.

Bản án quy định rõ, kể từ ngày 24/5, Trịnh Sảng có thể đến gặp các con ba ngày trong tuần. Tuy nhiên, trong nội dung tiếp xúc, cũng có rất nhiều bất lợi cho Trịnh Sảng. Một trong những bất lợi chính là tâm lý của Trịnh Sảng có vấn đề, và cảm xúc không đủ ổn định. Thậm chí ngay trong thời gian xét xử, thẩm phán đã yêu cầu Trịnh Sảng đi kiểm tra tâm thần vì lo ngại tâm lý của cô có vấn đề.

Cuối cùng, thẩm phán cho rằng cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều có lỗi và bày tỏ sự thất vọng đối với cả hai. Trong khi Trịnh Sảng không làm tròn chức trách của một người mẹ thì Trương Hằng - với tư cách người cha - lại không quan tâm để quyền lợi và cảm xúc của con trẻ khi công khai chuyện gia đình trước mặt công chúng , biến cặp song sinh rơi vào cảnh bị soi mói thân phận vô cùng đáng thương.

Trương Hằng thậm chí còn phải bồi thường tiền cho Trịnh Sảng sau sự việc.

Trương Hằng đã lưu lại tin nhắn, chụp ảnh, ghi âm lại các cuộc trò chuyện riêng với Trịnh Sảng và gia đình rồi công khai nó trước bàn dân thiên hạ. Điều này khiến anh ta phải nhận mức phạt 20 triệu NDT. Mặc dù vậy, Trịnh Sảng cũng chẳng vui vẻ gì khi mất cả địa vị, sự nghiệp, danh tiếng tụt dốc không phanh.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN