Phim Ảnh

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, người ta thường nghĩ ngay đến sự nghiệp thành công cùng hàng loạt tác phẩm kinh điển của cô. Từ một cô gái nhà quê chân ướt chân ráo lăn lộn trong làng giải trí đến một tiểu hoa thành công nhất nhì hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh đã mất đến hơn 10 năm.

Và dĩ nhiên, con đường đến với vinh quang của cô cũng chẳng hề dễ dàng chút nào. Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nghèo khó, nhưng rất ít người biết nữ diễn viên này có một người anh nuôi “phú nhị đại”.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 1

1.MC Hà Cảnh

Nếu ở Hàn Quốc có Yoo Jae Suk thì Hà Cảnh chính là một trong những “MC quốc dân” được yêu thích tại Trung Quốc. Sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Nam, Trung quốc. Hà Cảnh được xếp hạng nổi tiếng thứ 118 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách MC quyền lực. 

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 2

Hà Cảnh là MC chủ chốt của đài truyền hình số 1 Trung Quốc – Hồ Nam, cũng là MC chính của nhiều chương trình lớn tương tự như Yoo Jae Suk. Trong giới giải trí Hoa ngữ, các minh tinh hàng đầu đều có mối quan hệ thân thiết với Hà Cảnh, thậm chí còn thường xuyên gọi anh với tên thân mật "Thầy Hà".

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 3

Bên cạnh đàn em thân thiết là MC Tạ Na, Hà Cảnh còn có mối quan hệ đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai thân thiết sau khi tham gia show Thần tượng đến rồi. Khi mới bước chân vào làng giải trí và tham gia các show thực tế, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị ném đá vì EQ thấp nhưng Hà Cảnh lại cho đó là biểu hiện của sự thẳng thắn và chân thật. 

Nhờ vậy mà làn sóng anti Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm bớt. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ: “Nhờ có sự giúp đỡ của thầy Hà, mới có Triệu Lệ Dĩnh của ngày hôn nay”.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 4

Vào tháng 9/2015, Hà Cảnh và Triệu Lệ Dĩnh gây bão mạng xã hội với nụ hôn thắm thiết trước mặt công chúng. Trong hình, hai người hôn môi và nắm tay rất tình tứ. Tuy nhiên, sau đó Hà Cảnh đã lên tiếng giải thích đây là thử thách của chương trình đặt ra.


2. Phùng Tiểu Cương

Tháng 5 năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh tham gia chương trình "Tìm kiếm ngôi sao" do Phùng Tiểu Cương tổ chức. Với tài năng xuất chúng và sự ủng hộ mạnh mẽ từ cư dân mạng. Triệu Lệ Dĩnh đã giành được giải quán quân và chính thức bước vào làng giải trí từ đây.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 5

Xem thêm: Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng phần biểu diễn của cô chưa đến mức phải giành ngôi quán quân. Riêng đạo diễn họ Phùng cho rằng cô nàng họ Triệu là thí sinh vô cùng tiềm năng nên đã dùng "thuyết âm mưu" đẩy cô vào vị trí quán quân của chương trình tuyển chọn tài năng năm đó. 

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 6

Phùng Tiểu Cương là người đứng sau thành công của những tác phẩm đình đám như: Dạ yến, Đường sơn đại địa cấm, Nạn đói 1942...Phùng Tiểu Cương là một trong những nhà làm phim xuất sắc của Trung Quốc, đã được tạp chí Business Week của Mỹ xếp vào danh sách 25 ngôi sao sáng giá của châu Á năm 2004.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 7

Với những thành công đạt được tại thị trường đại lục và cạnh tranh trực tiếp với các bộ phim của Hollywood, Phùng Tiểu Cương là nhân vật quan trọng trong nhóm các đạo diễn quyền lực tại Bắc Kinh bên cạnh Từ Tịnh Lôi, Triệu Bảo Cương, Vương Sóc, Nghiệp Kinh… Nhóm nghệ sĩ này được gọi là Kinh Khuyên. Họ nắm trong tay nhiều dự án lớn, có quyền lực chọn diễn viên, nâng đỡ và giúp đỡ người mới.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 8

Xem thêm: Top 10 Nữ hoàng phim truyền hình 2021 của Cbiz: Nhiệt Ba dẫn đầu, Dương Mịch hạng bét, Lệ Dĩnh 'bay màu'

Trước đó, theo nhiều nguồn tin tiết lộ, đạo diễn Phùng Tiểu Cương chính là nhân vật thế lực "chống lưng" bao che, lấp liếm mọi hành động sai trái của Ngô Diệc Phàm. Chính vì vụ "ngã ngựa" của Ngô Diệc Phàm mà Phùng Tiểu Cương phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ công chúng, khiến vị đạo diễn nổi tiếng này phải hủy bỏ sự kiện hồi tháng 8 năm nay.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 9

3. Đinh Tử Tuấn

Làng giải trí Hoa ngữ có một "phú nhị đại" khét tiếng là Vương Tư Thông, con trai của người giàu bậc nhất Trung Quốc. 

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 10

Vương Tư Thông này lại cực kỳ nể nang Triệu Lệ Dĩnh, anh chàng từng lên tiếng cảnh cáo Diva Na Anh rằng dám động chạm đến Triệu Lệ Dĩnh thì không yên với anh đâu!

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 11

Tuy nhiên, các bạn có biết, ngoài Vương Tư Thông, vẫn còn một "phú nhị đại" khác đã công khai bảo bọc Triệu Lệ Dĩnh không? Đó chính là Đinh Tử Tuấn. 

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 12

Trước kia, khi quay phim Truy ngư truyền kỳ, hai người quen biết và Đinh Tử Tuấn cũng nhận Triệu Lệ Dĩnh làm em gái. Đinh Tử Tuấn tuy không nổi tiếng lắm, nhưng trong giới vẫn rất có thế lực, địa vị.  Thậm chí, Đinh Tử Tuấn còn từng dùng thân phận "phú nhị đại" của mình để bảo bọc nữ diễn viên, công khai tuyên bố: "Không ai được phép bắt nạt Triệu Lệ Dĩnh".

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 13

Xuất thân danh gia vọng tộc, Đinh Tử Tuấn có quan hệ thân thiết với các ngôi sao như vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi và là anh rể của Dương Thiên Hoa.

Tiết lộ 3 'đại gia' khủng chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh: Đệ nhất paparazzi Trung Quốc cũng không dám động Ảnh 14

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất