Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiến Luật thừa nhận không muốn đóng phim do Thu Trang sản xuất, phải có điều kiện mới nhận

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiến Luật đã có những chia sẻ về dự án Dân Chơi Không Sợ Con Rơi sắp ra mắt.

Chia sẻ tại buổi showcase giới thiệu dự án Dân chơi không sợ con rơi, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã có những chia sẻ xoay quanh bộ phim điện ảnh sắp ra mắt.

Cụ thể khi được hỏi Tiến Luật có đòi cát-sê khi đảm nhận vai chính trong phim mà Thu Trang đóng vai trò nhà sản xuất, nữ diễn viên hài cho biết: "Anh Luật vẫn đặt điều kiện khi đóng vai này là: 'Anh không cần tiền lương, em khỏi cần trả lương cho anh cũng được, nhưng phim chiếu ra có doanh thu, em mua cho anh chiếc mô tô được không?'. Mọi người cũng biết Trang không thích anh Luật đi mô tô, cho nên khi cần diễn viên quá, mình lấy cương vị là nhà sản xuất thì mình hứa: 'Anh đóng đi, khi mà phim có doanh thu, em canh, cân nhăc thì sẽ nghĩ đến chiếc mô tô cho anh, chứ bây giờ nghĩ thì em đã không nghĩ rồi'".

Tiến Luật thừa nhận không muốn đóng phim do Thu Trang sản xuất, phải ra điều kiện mới nhận Ảnh 1
Tiến Luật thừa nhận không muốn đóng phim do Thu Trang sản xuất, phải ra điều kiện mới nhận Ảnh 2

Cũng trong buổi showcase, Tiến Luật tiết lộ anh không muốn nhận vai diễn chính trong phim vì trước đây từng diễn chung với một em bé sơ sinh rất cực. Nam diễn viên chia sẻ sợ các cảnh ẵm, chạy nên chỉ khi ra phim trường thấy mọi thứ an toàn mới dám nhận.

Tiến Luật cũng cho biết quá trình làm việc với diễn viên nhí chỉ khó ở những ngày đầu, sau đó mọi thứ diễn ra khá suông sẻ vì bạn diễn nhí rất cộng tác, cũng như mang đến nhiều nguồn năng lượng rất thật cho anh.

Tiến Luật thừa nhận không muốn đóng phim do Thu Trang sản xuất, phải ra điều kiện mới nhận Ảnh 3

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là câu chuyện tình cảm gia đình với sự kết hợp giữa thương hiệu hài hước, bình dân của nhà Thu Trang - Tiến Luật cùng yếu tố cảm xúc dưới bàn tay của đạo diễn Huỳnh Đông.

Ngoài Tiến Luật, phim còn quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lan Phương,...

Xem thêm: Dương Dương và tiểu Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim, netizen lo ngại phim flop thảm vì diễn xuất chạm đáy

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN