Phim Ảnh

'Tiên kiếm kỳ hiệp 5' khởi quay: 'Em trai Phạm Băng Băng' vào vai chính?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Weibo "Tiên kiếm kỳ hiệp 5" chính thức thông báo khởi quay, nam chính có khả năng sẽ là Phạm Thừa Thừa.

Hôm qua, tài khoản Weibo chính thức của dự án phim Tiên kiếm kỳ hiệp 5 thông báo tác phẩm sẽ khởi quay trong thời gian tới, thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Vì dù sao, đây cũng là tác phẩm mà khán giả chờ đợi đã hơn 10 năm rồi.

Phía đoàn phim cũng tiết lộ phần 5 lần này sẽ có liên quan đến phần một trước đó, xoay quanh câu chuyện về Lý Tiêu Dao đảm nhận trưởng môn phái Thực Sơn, đồng thời ekip cũng sẽ mời đạo diễn Hoàng Tuấn Văn - đạo diễn của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 làm đạo diễn, hy vọng mang đến nhiều tình tiết đặc sắc cho khán giả.

Không những thế, dự án phim lần này sẽ quy tụ sự góp mặt của dàn diễn viên trong các phần trước như Huỳnh Chí Vỹ vai Trùng Lâu... gợi lại hoài ức, kỷ niệm về series Tiên kiềm kỳ hiệp với khán giả.

Dàn diễn viên chính của phim là yếu tố khiến dân mạng quan tâm nhất khi mới đây, có blogger tiết lộ nam chính trong Tiên kiếm kỳ hiệp 5 lần này sẽ do Phạm Thừa Thừa đảm nhận, ngoài ra còn có sự tham gia của Trần Tinh Húc và Hứa Khải. Về phía nữ chính, đoàn phim dự kiến sẽ mời những nàng tiểu hoa mới như Lưu Hạo Tồn, Trương Tịnh Nghi...

Bạn có mong đợi vào Tiên kiếm kỳ hiệp 5 lần này không?

Xem thêm: Em trai Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò khi đang đóng phim đam mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất