Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tiệc trăng máu' xuất sắc trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Chính thức khởi chiếu từ ngày 23/10, "Tiệc trăng máu" đã vượt mặt phim "Em chưa 18" để chính thức lọt top 3 bộ phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại tại thị trường nội địa

Vừa qua, đoàn phim Tiệc trăng máu đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những cá nhân và tổ chức đã cùng làm nên thành công cho bộ phim. Thành tích của Tiệc trăng máu được xem là một kỳ tích vượt ngoài mong đợi của phòng vé nói chung và thị trường điện ảnh Việt nói riêng trong một năm đầy biến cố, khó khăn.

Được biết, Tiệc trăng máu đã xuất sắc thu về số tiền 175 tỉ chỉ sau hơn một tháng công chiếu. Với thành tích này, bộ phim đã chính thức vượt mặt Em chưa 18 và lọt vào top 3 bộ phim với doanh thu cao nhất mọi thời đại của màn ảnh Việt. 

'Tiệc trăng máu' xuất sắc trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại Ảnh 1

Tại sự kiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ niềm vui mừng khi đến nay bộ phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù đã công chiếu đến nay gần hai tháng nhưng vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. 

'Tiệc trăng máu' xuất sắc trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại Ảnh 2

Đặc biệt, Tiệc trăng máu cũng là cột mốc đánh dấu việc nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua thành tích của Em chưa 18. Tính ra, đến nay cô nàng sinh năm 1999 đã sở hữu bộ phim thứ hai nằm trong top 4 phim có doanh thu cao nhất lịch sử. 

Sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ tái xuất trong bộ phim mới là Gái già lắm chiêu 3 và hứa hẹn cũng sẽ tạo nên dấu ấn đầy khác biệt trên màn ảnh.

'Tiệc trăng máu' xuất sắc trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN