Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạm xa 'hội chăn chuối' của Ms.Q, Thùy Anh háo hức vào vai ác nữ trong phim mới

Ngọc Trang
Chia sẻ

Sau thời gian vào Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với phim điện ảnh, Thùy Anh đã trở lại với khán giả truyền hình với vai diễn mới trong bộ phim "Tình yêu và tham vọng".

Lan Ngọc - Thùy Anh hóa quý cô Á Đông “bỏ bùa mê” bao ánh nhìn.

Được khán giả màn ảnh rộng biết đến và yêu thích qua vai thành viên trong “hội chăn chuối” của Ms.Q, Thùy Anh từng có thời gian tham gia các dự án phim truyền hình như Bộ tứ 10A8, Cả một đời ân oán,… Sau thời gian vào Sài Gòn lập nghiệp, nữ diễn viên quyết định một lần nữa ra Bắc để gia nhập “vũ trụ VTV” với vai ác nữ trong phim Tình yêu và tham vọng.

Chán 'hội chăn chuối' của Ms.Q, Thùy Anh háo hức vào vai ác nữ trong phim mới.

Nằm xong danh sách những “bom tấn” truyền hình Việt ra mắt năm nay, Tình yêu và tham vọng quy tụ dàn diễn viên Bắc - Nam gồm: Nhan Phúc Vinnh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Huyền Lizzie,… Trong đó, Thùy Anh cho biết cô nàng rất phấn khích với sự trở lại của mình sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Tạo hình của Thùy Anh trong phim mới.

 “Khi được mời vào dự án này, thấy nội dung và dàn cast quá ấn tượng, tôi đã rất phấn khích cho sự trở lại này của mình sau thời gian vắng bóng ở mảng phim truyền hình. Được làm việc với một ekip chuyên nghiệp, các diễn viên có thực lực là đàn anh, đàn chị, tôi cảm thấy may mắn vì đây là cơ hội để học hỏi, phát triển mình nhiều hơn” - Thùy Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên bật mí vai diễn của cô trong Tình yêu và tham vọng sẽ rất khác so với những vai diễn từng tham gia. Nếu trong Cả một đời ân oan, Thùy Anh vào vai một người bị ghét thì đến phim này có thể nói là đáng ghét hơn. Nhân vật của cô là một cô gái thời trang nhưng tính cách và suy nghĩ không dễ ưa. Đều là vai diễn đáng ghét nhưng tuyến nhân vật ở hai bộ phim rất khác nhau là điều hấp dẫn khiến cô nhận lời tham gia bộ phim.

Tiếp tục đảm nhận vai “ác” trên màn ảnh, Thùy Anh cho biết không sợ bị khán giả chửi hoặc “ghét lây” mà chỉ áp lực không thể mang đến đúng tính cách và bản chất của nhân vật trên phim. Suốt nhiều tháng ngâm cứu kịch bản, làm việc với biên kịch và đạo diễn, Thùy Anh tự tin vai diễn sẽ mang đến màu sắc mới và khiến khán giả có cái nhìn đa chiều về mình.

“Đã là diễn viên, tôi chấp nhận dẫn thân ở những vai diễn khó, thậm chí có thể bị khán giả ném đá, quay lưng. Nếu cứ nằm mãi trong vòng an toàn hay chỉ đóng vai công chúa, bánh bèo nhẹ nhàng thì nhàm chán lắm… Phải thử sức thì mới biết mình đang ở đâu, thiếu sót điều gì để khắc phục, phát triển”, cô nói thêm.

Như đã chia sẻ, tính cách nhân vật khác rất nhiều so với con người của Thùy Anh, thế nên nữ diễn viên gặp khá nhiều khó khăn khi nắm bắt tâm lý nhân vật này. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đã phải sắp xếp, gác lại toàn bộ các dự án, dự định để toàn tâm cho vai diễn này. Thùy Anh phải khăn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội nhiều tháng trời, cùng đoàn phim rong ruổi ở nhiều địa điểm để thực hiện.

“Hà Nội vốn là nơi Thùy Anh sinh ra, có bố mẹ ở đây nhưng vì đã tự lập ở Sài Gòn nhiều năm rồi nên đi xa suốt nhiều tháng trời cũng thấy nhớ. Thời tiết ở miền Bắc cũng thay đổi thất thường nên nhiều khi sức khỏe không được đảm bảo. Đó là những điều tôi phải khắc phục nhiều nhất”, Thùy Anh cho biết.

Hình ảnh cùng bạn diễn được Thùy Anh liên tục cập nhật, chia sẻ trên trang cá nhân.

Làm việc với dàn diễn viên nữ là đàn chị xinh đẹp, tài năng như Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizzie…, Thùy Anh cảm thấy hào hứng không kém. Họ lập thành hội “chị chị em em” đi đâu cũng có nhau suốt một quãng thời gian dài. Những bức ảnh hậu trường Thùy Anh chia sẻ cho thấy sự thân thiết giữa họ. Sau những giờ quay, cả hội lại tụ tập ăn uống, pose hình nhắng nhít. Được biết, khi cô về lại Sài Gòn, hội chị em vẫn liên lạc hỏi thăm, ủng hộ lẫn nhau trong công việc.

Trailer phim.

Tập đầu tiên Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng ngày 23/3 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN