Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Xúc động với bức tâm thư bà Nga gửi cho người chồng đã mất

Minh Hy
Chia sẻ

Bà Nga đã khiến người xem không kìm được xúc động trong tập 52 Thương Ngày Nắng Về.

Trong tập 52 Thương Ngày Nắng Về phát sóng tối ngày 1/8 vừa qua, phân đoạn bà Nga trải lòng mình qua những trang nhật ký đã khiến khán giả không kìm nổi xúc động.

Theo đó, sau nhiều lần có những biểu hiện lạ thường, bà Nga đã quyết định đi bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. 

Bác sĩ đã chẩn đoán bà mắc hội chứng suy giảm trí nhớ (Alzheimer). Hiện tại, căn bệnh của bà đang phát triển ở giai đoạn 2, vẫn là mức độ nhẹ nhưng bắt đầu sẽ có những triệu chứng nặng dần ở thời gian tới.

Thương Ngày Nắng Về: Xúc động với bức tâm thư bà Nga gửi cho người chồng đã mất Ảnh 1

Lo sợ sẽ dần quên đi mọi thứ, quê đi các con, những người thân của mình, bà đã gọi các thành viên trong gia đình cùng nhau chụp một tấm hình kỷ niệm. Không những vậy, người mẹ già còn chuẩn bị một cuốn sổ nhật ký để ghi lại những việc hằng ngày, những việc vốn giản đơn, bình thường nhất.

Thương Ngày Nắng Về: Xúc động với bức tâm thư bà Nga gửi cho người chồng đã mất Ảnh 2

Trong những trang giấy viết tay đó, khán giả đã không thể kìm được nước mắt khi lắng nghe những lời bà viết cho ông Mậu – người chồng quá cố của mình: 

"Em sẽ bảo họ in một bức thật lớn, bằng nửa bức tường để em được ngắm các con, các cháu rõ hơn, để cho cái đầu óc lẫn lộn của em không quên mặt đứa nào. Em cũng muốn có riêng cho mình một bức ảnh thờ. Ảnh với chả hình. Chẳng biết ảnh thờ của em có đẹp không nhưng chắc chắn không thể trẻ trung như anh được.

Thực lòng, em muốn giữ Trang lại lắm, sợ mà đi rồi mai này em sẽ không thể nhớ mặt con. Ấy thế, em vẫn không thể bảo là con ơi, ở lại đi, thời gian của mẹ chẳng còn bao nhiêu nữa…".

Đây có thể nói là một phân đoạn xúc động nhất trong tập 52. Nhiều khán giả đã không kìm được cảm xúc khi xem diễn xuất của NSƯT Thanh Quý:

- Cô Quý diễn đạt quá. Giờ chỉ mong sẽ có một cái kết có hậu cho bà Nga thôi, bà đã khổ cả đời rồi.

- Xem mà không kìm được nước mắt, một bộ phim thật sự quá hay, quá nhiều cảm xúc.

- Thương mẹ Nga và tất cả những người mẹ cả đời tần tảo khuya sớm lo cho chồng con, đến khi già đổ bệnh lại chỉ biết âm thầm và chịu đựng.

- Làm lụng cả đời người, lo toan cho con cho cháu. Đến cuối đời lại mắc căn bệnh không ai muốn. thương bà Nga quá.

Thương Ngày Nắng Về: Xúc động với bức tâm thư bà Nga gửi cho người chồng đã mất Ảnh 3

Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Doãn Quốc Đam x Thương Ngày Nắng Về: 'Ngoài đời tôi không sến súa như Đông Phong'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN