Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Con gái Vân Khánh bị bắt cóc?

Minh Hy
Chia sẻ

Trong tập 28 Thương Ngày Nắng Về, Sam - con gái của Khánh bất ngờ bị mất tích khiến cô và chồng cũ vô cùng lo lắng.

Những diễn biến trong preview tập 28 Thương Ngày Nắng Về phần 2 được nhà đài hé lộ đã khiến khán giả bất ngờ với loạt tình tiết gay cấn.

Sau lần "đe dọa" và chống đối lại lệnh của Huấn vì từ chối "tiếp khách" ở quán karaoke, Vân Khánh đã không tránh khỏi việc năm lần bảy lượt bị sếp hành hạ tại công ty mình đang làm.

Tên Huấn đã giao cho Khánh rất nhiều việc kể cả những thứ không thuộc phận sự của cô và bắt làm ngay lập tức. Anh ta còn lôi cái mác "ở đây tôi là cấp trên" ra để dọa nhân viên dưới quyền mình.

Thế nhưng trong tập phim tới, Vân Khánh sẽ không còn nhẫn nhục chịu đựng sự sai khiến của tên sếp lộng quyền này nữa. 

Cô con gái cả của bà Nga bún riêu có vẻ như đã trực tiếp "dạy dỗ" tên Huấn sau những hành động "bẩn thỉu" mà hắn từng làm. Không những thế, Khánh còn thẳng mặt bảo vợ của lão ta về dạy lại chồng và đừng để anh ta quấy rối phụ nữ thêm nữa.

Trong một diễn biến khác, Khánh khi đi đón con gái thì bất ngờ nghe cô giáo bảo rằng bé đã được bố đón về. Vì không thấy chồng cũ mình bảo gì trước đó, cô đã gọi điện cho Đức để hỏi chuyện. Thế nhưng câu trả lời của anh lại là không khiến Khánh lập tức bị hoảng sợ vì không biết ai đã đón bé Sam đi đâu.

Đức và Khánh ngay lập tức đã chia nhau đi tìm con gái. Họ đi khắp những nơi bé có thể tới, hỏi từng người một với hy vọng tìm được Sam.

Liệu rằng việc cô bé đột nhiên mất tích có liên quan tới chuyện Khánh "dằn mặt" sếp hồi sáng hay không? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Dương Dương gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn hút fan ầm ầm: Tất cả là nhờ ngoại hình quá xuất sắc?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN