Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những diễn biến bất ngờ trong tập 44 phim Thương Ngày Nắng Về đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Phim đã đi đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trong đoạn preview tập 44 mà nhà đài vừa công bố, bà Hiền (NSND Lan Hương) bị tai nạn phải nhập viện. Khánh (Lan Phương) biết tin liền cùng "tình mới" đến chăm lo cho bà. Có ý kiến cho rằng, bà Hiền đang rơi vào tình huống "có không giữ - mất đừng tìm" trong truyền thuyết.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 1

Cụ thể, có lẽ bà Hiền đã gặp một sự cố xô xát khá nghiêm trọng, nhiều người dự đoán bà bị cướp. Bởi bà được đưa đến bệnh viện trong tình trạng xương chân bị tổn thương, bị mất túi xách, mất cả giấy tờ tùy thân, tiền bạc, điện thoại. Bản thân bà lại không nhớ được số điện thoại của Đức (Hồng Đăng) khiến việc liên lạc cho người nhà rất khó khăn.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 3

Trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh Khánh xuất hiện bên giường bệnh và đút cháo cho bà. Cô cũng hỏi thăm mẹ chồng cũ rằng: "Ngoài chân ra, bác còn đau ở đâu không?" và bảo bà Hiền nếu gặp tình huống nguy cấp không liên lạc được cho Đức, cứ gọi cho mình. Ngay sau đó, bác sĩ Minh - người bị đồn là "tình mới" của Khánh cũng xuất hiện và hỏi thăm tình trạng của bà Hiền.

Xem thêm tại: Seo Hyun (SNSD) và Kim Se Jeong sắp 'ra chuồng gà' vì sự xuất sắc của mỹ nhân này

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 5

Dễ nhận thấy, từ lúc gặp Khánh trong viện, bà Hiền trông có vẻ dễ chịu hơn trước. Bà nói chuyện ân cần với con dâu cũ, than vãn nhiều điều về Đức với ánh mắt tha thiết. Khán giả dự đoán bà Hiền đã thay đổi suy nghĩ, không còn ghét bỏ Khánh như trước. Đặc biệt, với sự vắng mặt của Đức, bên cạnh bà không còn ai để chăm nom ngoài Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương bị tai nạn, Lan Phương thay Hồng Đăng đến chăm mẹ Ảnh 6

Tuy nhiên, người xem cũng nhận thấy để Khánh quay lại với Đức, một lần nữa làm con dâu của bà Hiền trong lúc này có vẻ rất khó. Bởi Khánh đã quyết dứt tình với Đức trong những tập trước và bên cạnh Khánh còn có bác sĩ Minh.

Hiện chưa thể biết được Khánh sẽ chọn ai về sau, chọn quay lại với Đức để một lần nữa làm con dâu bà Hiền hay ở bên cạnh anh bác sĩ Minh và bắt đầu mối quan hệ mới. Khán giả rất mong ngóng những diễn biến sắp tới của bộ phim.

Phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Phát hiện Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cùng dàn sao Cbiz quay phim ở cùng một địa điểm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN