Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh ngày giỗ đầu của bà Nga?

Minh Hy
Chia sẻ

Thương Ngày Nắng Về phần 2 vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 53 mới phát sóng tối ngày 2/8 vừa qua, khán giả đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến bệnh tình của bà Nga đang ngày càng tệ đi. 

Không chỉ còn là những lần nhớ nhớ quên quên trong chốc lát, bà Nga đã bắt đầu quên đi chính những đứa con của mình. Những kí ức ngày còn trẻ của bà cũng dần xuất hiện nhiều hơn, như là một thước phim tua chậm cuộc đời trước ngày bà ra đi.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh ngày giỗ đầu của bà Nga? Ảnh 1

Cũng trong tập phim này, khán giả một lần nữa phải lặng đi khi xem những diễn biến ở cuối bộ phim. Khi Vân Vân mang cháo mình nấu vào cho mẹ thì bỗng phát hiện mẹ đã ngất đi từ lúc nào. Cô vô cùng hoảng sợ, lập tức gọi cậu mợ và các chị vào. 

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh ngày giỗ đầu của bà Nga? Ảnh 2

Thế nhưng, mặc mọi người liên tục gọi tên, sơ cứu thế nhưng bà Nga vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. Những dòng tâm thư mà người mẹ già gửi cho các con cũng bất ngờ được vang lên. Điều này đã khiến khán giả lo lắng phải chăng những nghi vấn về cái chết của bà Nga ở tập cuối sẽ thực sự trở thành sự thật.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh ngày giỗ đầu của bà Nga? Ảnh 3

Ngay sau khi tập 53 lên sóng, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một tấm hình chụp chung của đại gia đình bà Nga. 

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh ngày giỗ đầu của bà Nga? Ảnh 4

Trong tấm ảnh được đăng tải, ngoài những thành viên quen thuộc còn có sự xuất hiện của mẹ con mợ Mơ và hai chàng rể quý. Thế nhưng, người phụ nữ lớn tuổi nhất, luôn đứng ở phía trên các con mình trước bàn thờ của chồng lại chẳng có mặt. 

Cư dân mạng vì thế đã đặt ra nghi vấn phải chăng bức ảnh này được chụp trong ngày giỗ đầu của bà Nga nên mới không có sự xuất hiện của bà? 

Liệu rằng có một phép màu nào sẽ xảy đến? Cùng chờ đón tập cuối cùng của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 phát sóng tối ngày 3/8 lúc 21h40.

Xem thêm: Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN