Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong

Bình Thanh
Chia sẻ

Tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu đương của Thương Ngày Nắng Về bất ngờ gây tranh cãi.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình Việt Nam nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Với những tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên có tên tuổi, Thương Ngày Nắng Về nhanh chóng gây sốt trên màn ảnh nhỏ. 

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong Ảnh 1

Trong diễn biến của những tập mới nhất, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sau khi biết chuyện con gái Vân Vân (Ngọc Huyền) đang yêu người đàn ông đã có một đời vợ, có con riêng nên đã không nén được lo lắng đến tìm gặp Phong (Doãn Quốc Đam). Bà nói chuyện thẳng thắn và mong Phong chấm dứt quan hệ yêu đương với Vân.

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong Ảnh 2

Vân biết chuyện rất thất vọng và giận mẹ. Cô bé vừa nói vừa khóc với mẹ rằng: "Tình yêu và sự áp đặt của mẹ khiến con ngạt thở!". Sau đó, Vân đến gặp Phong đề nghị chia tay. "Nếu thực tế mối quan hệ của em và anh là do anh và mẹ em quyết định thì chúng mình chỉ cần chấm dứt là được. Anh sẽ không phải lo về chuyện không phù hợp, mẹ em cũng không buồn vì con cái cãi lời mình".

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong Ảnh 3

Ngay sau khi cảnh quay lên sóng, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Một bộ phận khán giả gay gắt cho rằng sự cấm cản của bà Nga là quá đáng và có thể khiến cho cặp đôi Vân Vân - Đông Phong đau khổ. Nhiều người còn quy chụp bà Nga là người cổ 

Bên cạnh đó, lại có nhiều người nhận xét rằng việc làm của bà Nga là hoàn toàn bình thường và tự nhiên, xuất phát từ tâm lý của một người mẹ có con gái đang độ tuổi trưởng thành. Cộng đồng mạng cũng cho rằng việc bà Nga cấm cản con gái yêu đương với một người "lệch sóng" là hoàn toàn đúng đắn bởi trước đó, cô nàng cũng đã từng trải qua những tổn thương trong tình yêu. 

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về tình tiết bà Nga cấm cản Vân Vân yêu Đông Phong:

- Nếu tôi là bà Nga, tôi cũng không đồng ý, cứ yêu thôi thì chưa đủ vì Vân Vân và Đông Phong rõ ràng là quá "lệch pha".

- Nói chung là tâm lý của các bà mẹ đơn thân thôi. Thường vừa làm kiếm tiền vừa chăm lo quá mức cho người thân, một mình bà Nga nuôi 3 đứa con, thêm 1 người em khờ khờ mà nên chắc chắn sẽ có thể suy nghĩ xa hơn. 

- Bà Nga cấm cản hơi quyết đoán nên bị cho là cổ hủ thôi chứ ngoài đời trường hợp này không phải hiếm. Phim làm giống ngoài đời thôi. 

- Tâm lý của bà Nga khá hợp lý, ít ai muốn con mình mới hơn 20 tuổi đầu yêu một người đàn ông hơn cả tuổi chị gái mình rồi đã ly hôn và có một đứa con nữa. 

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện vẫn đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, lúc 21h40 trên VTV3.

Xem thêm Lý giải nguyên nhân Tiêu Chiến hiếm khi xuất hiện trên các chương trình giải trí

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN